ค้นหาหนัง

Parenthood (1989)

Parenthood (1989)
Parenthood (1989) on IMDb 7.0 45517 votes, average 7.0 out of 10
  • ชื่ออังกฤษ: Parenthood (1989)
  • ประเภทหนัง: ดูหนังใหม่, ดูหนังออนไลน์, ดูหนัง

Buckmans เป็นครอบครัวแถบมิดเวสต์ที่จัดการชีวิตของพวกเขา: สมาชิกในครอบครัวที่ขุ่นเคืองเลี้ยงดูเด็ก ๆ ปัจจัยเร่งด่วนของงานและการหาวิธีเป็นพ่อแม่และคู่สมรสที่ดี “Parenthood” พวกเขาอดทน / ชื่นชมทุกโอกาสที่เกิดขึ้น: สมาชิกในครอบครัวที่หงุดหงิด “คนแปลก
ๆ ” ของครอบครัวความแปลกใหม่ความลับที่ได้รับการปกป้องอย่างรอบคอบและวัยรุ่นที่ท้าทาย Gil Buckman หัวหน้าข้อตกลงของเซนต์หลุยส์กำลังพยายาม เพื่อปรับครอบครัวและอาชีพของเขา
เมื่อถึงจุดที่เขาพบว่าเควินลูกคนโตของเขามีปัญหาที่น่าสนใจและต้องการการรักษาและเทย์เลอร์และจัสตินเด็กที่ยังเยาว์วัยอีกสองคนของเขาก็มีปัญหาเช่นกันเขาเริ่มคิดผิดและตั้งคำถามกับความสามารถของเขาในฐานะพ่อ
เมื่อถึงจุดที่กะเหรี่ยงครึ่งที่ดีกว่าของเขา

ตั้งท้องลูกคนที่สี่เขาไม่แน่ใจว่าเขาจะรับมือกับมันได้อย่างไรกิลรู้สึกผิดหวังและโชคร้ายที่น้ำหนักทางการเงินของเด็กอีกคนหนึ่งและปัญหาในที่ทำงานกำลังเปลี่ยนเขาให้กลายเป็นคนงานบีบบังคับที่แยกตัวออกมาเขาดูถูกแฟรงค์พ่อของเขาเอง สำหรับการเป็น
กิลเปิดใจกับแฟรงค์เกี่ยวกับคำถามของเขาในฐานะพ่อแม่ บลันท์เปิดเผยกับเขาว่าเขาเครียดมากเกินไปและพวกเขาก็ประนีประนอมกับแฟรงก์เปิดเผยกับกิลว่าความเครียดสำหรับลูก ๆ ของคน ๆ
หนึ่งไม่มีวันสิ้นสุดเฮเลนน้องสาวที่ช่ำชองของกิลแยกตัวออกจากหัวหน้างานธนาคารซึ่งอดีตที่ร่ำรวยไม่ต้องการอะไร กับลูก ๆ ของพวกเขา Garry และ Julie และลงทุนพลังงานมากขึ้นกับครอบครัวที่ตามมาของเขาเอง แกร์รีที่เพิ่งเข้าสู่วัยแรกรุ่นเป็นคนเงียบ
ๆ และถูกถอดออกและชอบที่จะแยกตัวออกจากคนอื่น ๆ ในห้องของเขาด้วยซองกระดาษแปลก ๆ ตั้งแต่เริ่มแรกเฮเลนเน้นว่ามันมียาหรือเหล้า แต่มันมีสื่อลามกจริงๆจูลี่ยังอยู่ในโรงเรียนมัธยม แต่ยังไม่สนใจการเรียนของเธอ
เธอกับท็อดฮิกกินส์หวานใจของเธอถูกผูกปมเธอท้องและท็อดย้ายเข้าบ้านของเฮเลน เฮเลนขอให้ท็อดคุยกับแกร์รีโดยยอมรับว่าเขาจะเปิดใจที่จะเชื่อใจผู้ชายอีกคนมากขึ้น
ท็อดสามารถสัญญากับแกร์รี่ได้ว่าการที่เขาจับจ้องหญิงสาวและเซ็กส์เป็นเรื่องปกติสำหรับเด็กในวัยของเขาเพื่อขอความช่วยเหลือจากแกร์รี นี่เป็นการขยายความนับถือของเฮเลนที่มีต่อท็อด
ในระยะยาวเธอยึดมั่นในความสัมพันธ์ของท็อดและจูลี่ในระดับที่เมื่อจูลี่ต้องกล่าวคำอำลาครั้งสุดท้ายกับท็อดเฮเลนจัดให้เธอเผชิญหน้ากับความหวาดหวั่นและจัดการกับความสัมพันธ์ของพวกเขา
นอกจากนี้เฮเลนยังเริ่มออกเดทกับนักการศึกษาด้านวิทยาศาสตร์ของแกร์รีอีกด้วยทำให้แกร์รีมีนิสัยเหมือนพ่อที่เขามีมาระยะหนึ่งแล้ว

45517 votes, average 7.0 out of 10
Title: Parenthood (1989) Awards: Nominated for 2 Oscars. Another 4 wins & 12 nominations. Country: USA Duration: 124 min Actors: Steve Martin, Mary Steenburgen, Dianne Wiest, Jason Robards Director: Ron Howard Writer: Lowell Ganz (story), Babaloo Mandel (story), Ron Howard (story), Lowell Ganz (screenplay), Babaloo Mandel (screenplay) Language: English, Spanish BoxOffice: $100,047,830 Type: movie Rated: PG-13 Released: 02 Aug 1989

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา