ค้นหาหนัง

Player (2024) เลิกเล่นมาเริ่มรัก

Player (2024) เลิกเล่นมาเริ่มรัก
Player (2024) เลิกเล่นมาเริ่มรัก on IMDb 5.4 371 votes, average 5.4 out of 10
  • ชื่อไทย: เลิกเล่นมาเริ่มรัก
  • ชื่ออังกฤษ: Player (2024)
  • ประเภทหนัง:Comedy, Romance

แม็ค นักเขียนนักกีฬาชาวนิวยอร์กใช้เวลาหลายปีในการสร้างสรรค์ “Player” “การเล่น” เชื่อมโยงกับเพื่อน ๆ ของเธออย่างมีประสิทธิผล แต่เมื่อจู่ๆ เธอก็ตกอยู่ในเป้าหมายข้อใดข้อหนึ่ง เธอควรจะได้รับสิ่งต่างๆ ตั้งแต่การทำคะแนนเป็นหลักไปจนถึงการทุ่มทุกอย่างลงบนโต๊ะ

แม็ค (จีน่า) โรดริเกซ) “เลิกเล่นมาเริ่มรัก” นักเขียนกีฬาจากนิวยอร์กเคยร่วมงานกับอดัม เพื่อนสนิท (เดมอน วายันส์ จูเนียร์) และทีมงานมานานหลายปีใน “ละคร” ที่ประสบความสำเร็จ แม้ว่าจะกระตุ้นให้เกิดการเชื่อมต่อกันแบบสบายๆ ที่ไม่สามารถคำนวณได้ในระยะยาว แต่การปฏิบัติตามคู่มือการเล่นของพวกเขามาพร้อมกับขั้นตอนมาตรฐานที่เข้มงวด ซึ่งหนึ่งในนั้นคือหัวหน้า: คุณไม่สามารถสร้างความสัมพันธ์จากละครได้ แม็คเริ่มประเมินเกมใหม่โดยสิ้นเชิง เมื่อเธอตกหลุมรักนักข่าวสงครามผู้มีเสน่ห์ นิค (ทอม เอลลิส) ซึ่งเป็นเป้าหมายล่าสุดของเธอ แม็คต้องเรียนรู้สิ่งที่ต้องทำเพื่อเปลี่ยนจากการทำประตูไปสู่การเล่นเพื่อรักษาผลประโยชน์ ในขณะที่เส้นแบ่งระหว่างงาน ความสนุกสนาน มิตรภาพ และความรักเริ่มเลือนลาง

371 votes, average 5.4 out of 10
Title: Player (2024) เลิกเล่นมาเริ่มรัก Awards: N/A Country: United States Duration: 105 min Actors: Gina Rodriguez, Damon Wayans Jr., Tom Ellis Director: Trish Sie Writer: Whit Anderson Language: English BoxOffice: N/A Type: movie Rated: N/A Released: 14 Feb 2024

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา