ค้นหาหนัง

Powder Blue (2009) หยดรักสีช้ำ

Powder Blue (2009) หยดรักสีช้ำ
Powder Blue (2009) หยดรักสีช้ำ on IMDb 6.2 15298 votes, average 6.2 out of 10
  • ชื่อไทย: หยดรักสีช้ำ
  • ชื่ออังกฤษ: Powder Blue (2009)
  • ประเภทหนัง:Action, Crime, Drama

ในวันคริสต์มาสอีฟ “Powder Blue” ลอสแอนเจลีโนสสี่คน ได้แก่ ฆาตกร อดีตอาชญากร อดีตนักบวชที่ฆ่าตัวตาย และนักเต้นระบำเปลื้องผ้า ต่างถูกรวมตัวกันด้วยสถานการณ์ที่หลากหลาย Los Angelenos

พบกันในวันคริสต์มาสอีฟผ่านความเป็นไปได้ “หยดรักสีช้ำ” ความโชคร้าย และความช่วยเหลือจากเบื้องบน เจ้าของคลับเปลื้องผ้าสุดร่มรื่นที่โรส จอห์นนี่ คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวแสนสวยแต่ลำบากใจมาเต้นรำคือ เวลเวท แลร์รี คิวเวอร์ตี
ดูลิตเติ้ลเป็นสัปเหร่อหนุ่มขี้อายที่ตกหลุมรักเธออย่างหัวปักหัวปำ แรนดัลล์ หัวหน้าองค์กรอาชญากรรมแห่งหนึ่งพยายามเกลี้ยกล่อมอดีตพนักงานที่เพิ่งได้รับการปล่อยตัวไม่ให้แก้แค้นอดีตเพื่อนร่วมงานของเขา อดีตบาทหลวงชาร์ลีกำลังซึมเศร้าฆ่าตัวตาย
เลกซัสเป็นโสเภณีข้ามเพศที่อาศัยอยู่ตามลำพังและได้พบกับอดีตนักบวชเป็นครั้งแรก

15298 votes, average 6.2 out of 10
Title: Powder Blue (2009) หยดรักสีช้ำ Awards: N/A Country: United States Duration: 106 min Actors: Jessica Biel, Eddie Redmayne, Forest Whitaker Director: Timothy Linh Bui Writer: Timothy Linh Bui, Stephane Gauger Language: English BoxOffice: N/A Type: movie Rated: R Released: 15 Oct 2009

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา