ค้นหาหนัง

Power (2024) ตำรวจ อำนาจ และอิทธิพล

Power (2024) ตำรวจ อำนาจ และอิทธิพล
Power (2024) ตำรวจ อำนาจ และอิทธิพล on IMDb 5.7 322 votes, average 5.7 out of 10
  • ชื่อไทย: ตำรวจ อำนาจ และอิทธิพล
  • ชื่ออังกฤษ: Power (2024)
  • ประเภทหนัง:Documentary

เนื่องจากมุ่งจำกัดอันตรายต่อการร้องขอทางสังคม “Power” ตำรวจอเมริกันจึงเกิดการระเบิดขึ้นทั้งในระดับและขนาดเป็นเวลานานหลายปี ในปัจจุบันอาจอธิบายได้ด้วยคำเพียงคำเดียวว่าอำนาจ
ฟิล์มกระดาษที่เหมาะสมที่ต้อนรับความมุ่งมั่นและการสะท้อนถึงการจัดการควบคุมที่ไม่มีใครทักท้วงโดยทั่วไป Power คือการเล่าเรื่องกว้างๆ ของชุดประสบการณ์และพัฒนาการของตำรวจใน

สหรัฐอเมริกา ด้วยการรับประกันความแม่นยำและความรู้ที่ลึกซึ้ง “ตำรวจ อำนาจ และอิทธิพล” โปรดิวเซอร์ Yance Passage (Solid Island) (2017), US Narrative Unique Jury Grant for Narrating, 2017 Sundance Film Celebration)
โต้แย้งอย่างน่าสนใจว่าความเสี่ยงที่เห็นได้ชัดของการเร่งรีบไปสู่บรรทัดฐานนั้นเป็นส่วนสำคัญของการเริ่มต้นของการรักษาพยาบาลและการขยายเวลาที่ไม่สามารถควบคุมได้ การถามคำถามที่กระอักกระอ่วนเกี่ยวกับเกียรติและชนชั้น
เกี่ยวกับใครมีสถานที่ที่มีการร้องขอทางสังคมและใครถูกปฏิเสธ และเกี่ยวกับความรับผิดโดยรวมของเราในการยอมให้ผู้ที่มีอิทธิพลอย่างมากหลุดพ้นจากความรับผิดชอบได้อย่างมีประสิทธิภาพหรือโดยปริยาย Power ท้าทายเราด้วยการแสดงออกที่สุขุมรอบคอบของ
Frederick Douglass: “อำนาจไม่ยอมแพ้สิ่งใดๆ โดยปราศจากผลประโยชน์ มันไม่เคยทำ และมันจะไม่ ตลอดไป”

322 votes, average 5.7 out of 10
Title: Power (2024) ตำรวจ อำนาจ และอิทธิพล Awards: N/A Country: United States Duration: 85 min Actors: Charlie Adams, Baher Azmy, Paul Butler Director: Yance Ford Writer: Yance Ford, Ian Olds Language: English BoxOffice: N/A Type: movie Rated: N/A Released: 18 Jan 2024

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา