ค้นหาหนัง

Queens of Langkasuka (2008) ปืนใหญ่จอมสลัด

Queens of Langkasuka (2008) ปืนใหญ่จอมสลัด
Queens of Langkasuka (2008) ปืนใหญ่จอมสลัด on IMDb 5.6 1067 votes, average 5.6 out of 10
  • ชื่อไทย: ปืนใหญ่จอมสลัด
  • ชื่ออังกฤษ: Queens of Langkasuka (2008)
  • ประเภทหนัง:Action, Adventure, Fantasy

ในขณะที่นักเดินเรือในมหาสมุทรก้าวเข้าสู่อาณาจักรของตน “Queens of Langkasuka” กษัตริย์ทั้งสามแห่งลังกาสุกะควรรวมตัวกันเป็นหนึ่งเดียวเพื่อปกป้องดินแดนและกลุ่มผู้คนของตน

“ปืนใหญ่จอมสลัด” สงครามยังคงดำเนินต่อไป – เจ้าหญิงแห่งประเพณีที่อยู่ติดกันได้สร้างพันธมิตรกับกลุ่มกบฏ โดยวางแผนที่จะยึดปืนที่แข็งแกร่งจากสถานที่ที่ขึ้นชื่อลังกาสุกะ ผู้นำการทำลายล้างจำนวนมากซึ่งเหมาะสำหรับการทำลายล้างศัตรูในทันที
เป็นที่ต้องการอย่างมากจากฝ่ายใดก็ตามที่ต้องการโน้มน้าวอิทธิพลโดยรวมเพื่อผลประโยชน์ที่อาจเกิดขึ้น ปืนใหญ่ถูกลำเลียง ทหารราบถูกเปิดใช้งาน กองกำลังดูลัมถูกปลดปล่อย – ความขัดแย้งเป็นเรื่องพื้นฐาน
เจ้าหญิงทั้งสามแห่งสถานที่ซึ่งเป็นที่รู้จักในลังกาสุกะจะต้องปกป้องดินแดนของพวกเขาจากการควบคุมที่เป็นอันตรายของผู้บุกรุกที่หลั่งไหลเข้ามาอย่างต่อเนื่อง – แม้ว่าชีวิตของพวกเขาจะอยู่บนเส้นด้ายก็ตาม

1067 votes, average 5.6 out of 10
Title: Queens of Langkasuka (2008) ปืนใหญ่จอมสลัด Awards: 3 wins & 4 nominations Country: Thailand Duration: 154 min Actors: Jarunee Suksawas, Jacqueline Apithananon, Anna Reese Director: Nonzee Nimibutr Writer: Win Lyovarin Language: Thai, English BoxOffice: N/A Type: movie Rated: R Released: 23 Oct 2008

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา