ค้นหาหนัง

Rascal Does Not Dream of a Dreaming Girl (2019) เรื่องฝันปั่นป่วยของผมกับรุ่นพี่บันนี่เกิร์ล เดอะ มูฟวี่

Rascal Does Not Dream of a Dreaming Girl (2019) เรื่องฝันปั่นป่วยของผมกับรุ่นพี่บันนี่เกิร์ล เดอะ มูฟวี่
Rascal Does Not Dream of a Dreaming Girl (2019) เรื่องฝันปั่นป่วยของผมกับรุ่นพี่บันนี่เกิร์ล เดอะ มูฟวี่ on IMDb 8.2 6296 votes, average 8.2 out of 10
  • ชื่อไทย: เรื่องฝันปั่นป่วยของผมกับรุ่นพี่บันนี่เกิร์ล เดอะ มูฟวี่
  • ชื่ออังกฤษ: Rascal Does Not Dream of a Dreaming Girl (2019)
  • ประเภทหนัง:Animation, Drama, Fantasy

วันอันแสนสุขของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาคนหนึ่งกับครึ่งหนึ่งที่ดีของเขาถูกรบกวนเมื่อคนที่ชอบครั้งแรกของเขากลับมาอีกครั้งในเวลาไม่นาน “เรื่องฝันปั่นป่วยของผมกับรุ่นพี่บันนี่เกิร์ล เดอะ มูฟวี่” ในเมืองฟูจิซาวะ
ที่ซึ่งท้องฟ้าสดใสและมหาสมุทรที่ส่องแสงระยิบระยับ ซาคุตะ อาซึสะกาวะ กำลังศึกษาอยู่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 วันแห่งความสุขของเขากับคนรักและรุ่นพี่อย่าง ไม ซากุราจิมะ

ถูกรบกวนด้วยการปรากฏตัวของโชโกะ มากิโนะฮาระ “Rascal Does Not Dream of a Dreaming Girl” ผู้เป็นที่รักที่น่าจดจำที่สุดของเขา ด้วยเหตุผลลึกลับบางอย่าง เขาได้พบกับโชโกะสองคน คนหนึ่งอยู่ในโรงเรียนกลาง และอีกคนกลายเป็นผู้ใหญ่แล้ว
ขณะที่ซาคุตะใช้ชีวิตอยู่ร่วมกับตระกูลโชโกะอย่างไร้การป้องกัน โชโกะที่โตเป็นผู้ใหญ่ก็จูงเขาไปทางจมูก ทำให้เกิดความร้าวฉานครั้งใหญ่ในความสัมพันธ์ระหว่างเขากับไม ท่ามกลางเหตุการณ์ทั้งหมดนี้
เขาพบว่าโชโกะที่โรงเรียนกลางกำลังประสบกับโรคร้ายแรง และแผลเป็นของเขาก็เริ่มเต้นเป็นจังหวะ

6296 votes, average 8.2 out of 10
Title: Rascal Does Not Dream of a Dreaming Girl (2019) เรื่องฝันปั่นป่วยของผมกับรุ่นพี่บันนี่เกิร์ล เดอะ มูฟวี่ Awards: 1 nomination Country: Japan Duration: 89 min Actors: Kaito Ishikawa, Asami Seto, Inori Minase Director: Sôichi Masui Writer: Hajime Kamoshida, Masahiro Yokotani Language: Japanese BoxOffice: N/A Type: movie Rated: N/A Released: 02 Oct 2019

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา