ค้นหาหนัง

Rebel Moon Part One A Child of Fire (2023) บุตรแห่งเปลวไฟ

Rebel Moon Part One A Child of Fire (2023) บุตรแห่งเปลวไฟ
Rebel Moon Part One A Child of Fire (2023) บุตรแห่งเปลวไฟ on IMDb 5.9 17K votes, average 5.9 out of 10
  • ชื่อไทย: บุตรแห่งเปลวไฟ
  • ชื่ออังกฤษ: Rebel Moon Part One A Child of Fire (2023)
  • ประเภทหนัง: Action, Adventure, Drama

เมื่อการตั้งถิ่นฐานอันเงียบสงบบนขอบดวงจันทร์อันห่างไกลถูกทำลายลงโดยกองกำลังติดอาวุธของกองกำลังตัดสินใจที่กดขี่ “Rebel Moon Part One A Child of Fire” การใช้ชีวิตที่แปลกประหลาดที่น่างุนงงในหมู่ผู้อยู่อาศัยก็กลายเป็นความอดทนที่ดีที่สุด

โครา “บุตรแห่งเปลวไฟ” (โซเฟีย บูเทลลา) คนแปลกหน้าลึกลับที่อาศัยอยู่ในหมู่ชาวบ้าน กลายเป็นความหวังเดียวของชาวบ้านในการเอาชีวิตรอด เมื่อกองทัพของกองกำลังปกครองที่กดขี่ข่มเหงคุกคามการตั้งถิ่นฐานอย่างสันติบนขอบดวงจันทร์อันห่างไกล
ด้วยความไว้วางใจในการค้นหาผู้เข้าแข่งขันที่เตรียมพร้อมที่จะเข้าร่วมกับเธอในการยืนหยัดต่อสู้กับ Mother World โดยไม่มีใครคิดได้ Kora รวบรวมกลุ่มนักสู้เล็กๆ น้อยๆ ทั้งคนนอกรีต พวกหัวรุนแรง คนงาน และคนเร่ร่อนจากการต่อสู้จากจักรวาลต่างๆ
ที่มีข้อกำหนดทั่วไปในการฟื้นฟูและการแก้แค้น กองทัพฮีโร่ชุดใหม่ปรากฏตัวขึ้นเมื่อชะตากรรมของกาแล็กซีตกเป็นเดิมพัน ในขณะที่เงาของอาณาจักรทั้งหมดเคลื่อนลงมาบนดวงจันทร์ที่ไม่น่าจะเป็นไปได้มากที่สุด

17K votes, average 5.9 out of 10
Title: Rebel Moon Part One A Child of Fire (2023) บุตรแห่งเปลวไฟ Awards: N/A Country: United States, Hungary, Sweden, Denmark, United Kingdom Duration: 133 min Actors: Sofia Boutella, Charlie Hunnam, Jena Malone Director: Zack Snyder Writer: Shay Hatten, Kurt Johnstad, Zack Snyder Language: English BoxOffice: N/A Type: movie Rated: PG-13 Released: 22 Dec 2023

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา