ค้นหาหนัง

Recurrence (2022)

Recurrence (2022)
Recurrence (2022) on IMDb 6.6 364 votes, average 6.6 out of 10
  • ชื่ออังกฤษ: Recurrence (2022)
  • ประเภทหนัง: ดูหนังใหม่, ดูหนังออนไลน์, ดูหนัง

“Recurrence” ชีวิตของมาร์กาเร็ตอยู่ด้วยกัน เธอมีความสามารถ ฝึกฝน และมีประสิทธิภาพ ทุกอย่างได้รับการดูแล นั่นคือ จนกระทั่งเดวิดกลับมา บอกเล่าถึงอดีตของมาร์กาเร็ตที่ขับไล่เขาออกไป

Manuela Pipa Pelari ไม่ใช่ผู้หญิงที่เหมือนเดิม ผู้หญิงที่ดื้อรั้นที่อดทนกับเวลาของเธอในกรมตำรวจสหพันธรัฐด้วยการฝ่าฝืนบรรทัดฐานและรักษาความลึกลับที่มืดมนได้เลือกที่จะเปลี่ยนเธออย่างสมบูรณ์ หลังจากที่ปล่อยพ่อค้า Cornelia Villalba
และออกจากที่ทำงาน ชีวิตของเธอก็พังทลายลง Alicia Pelari น้าของเธอซึ่งตั้งใจจะปกป้องเธอ พาเธอไปที่ชุมชน La Quebrada อันเรียบง่ายทางตอนเหนือของอาร์เจนตินา ซึ่ง Pipa ได้แยกตัวออกมาเป็นเวลานาน บริเวณนี้ Pipa
ได้ค้นพบความรู้สึกสามัคคีที่แท้จริงและมีโอกาสที่จะเริ่มต้นอีกครั้งและทำให้ยามเฝ้าประตูของเธอผิดหวัง เธอรับประกันว่าจะไม่เกิดความโหดร้ายซ้ำซากจำเจอีกเลยในอนาคต
จนกระทั่งการสวรรคตของหญิงสาวผู้น่าสยดสยองดึงเธอกลับมายังจุดที่เธอคิดว่าเธอได้หลบหนีไปแล้ว

364 votes, average 6.6 out of 10
Title: Recurrence (2022) Awards: 1 nomination Country: United States Duration: 103 min Actors: Rebecca Hall, Tim Roth, Grace Kaufman Director: Andrew Semans Writer: Andrew Semans Language: English BoxOffice: N/A Type: movie Rated: N/A Released: 29 Jul 2022

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา