ค้นหาหนัง

Revenge Girl (2022) สวยมรณะ

Revenge Girl (2022) สวยมรณะ
Revenge Girl (2022) สวยมรณะ on IMDb 6.5 5 votes, average 6.5 out of 10
  • ชื่อไทย: สวยมรณะ
  • ชื่ออังกฤษ: Revenge Girl (2022)
  • ประเภทหนัง:Action, Drama, Fantasy

ต่อมา “Revenge Girl” การรับรู้ที่มนุษย์สร้างขึ้นก็เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว เพื่อพิสูจน์การจากไปของแม่ของเธอ ชิซูรุเดิมพันด้วยการต่อสู้กับพลังอันชาญฉลาดของเฉิงเฟย และพลังการมองเห็นของร่างกายของเธอได้รับคำสั่ง และเธอก็ค้นหาความลับลึกลับ

ต่อมาในโลกนี้ “สวยมรณะ” ความรู้ความเข้าใจที่มนุษย์สร้างขึ้นได้รับการพัฒนาอย่างผิดปกติ และหน่วยงานการประเมินที่สอดคล้องกันใต้ดินที่ Cheng Fei บังคับอย่างลับๆ
ได้สร้างตัวประมวลผลโฟกัสของเยื่อหุ้มสมองส่วนหน้าเพื่อใช้ในการเสริมสร้างขีดความสามารถของร่างกายมนุษย์ โดยพยายามที่จะส่งเสริมการรวมตัวกันของสัตว์ที่ทรงพลังและการค้นหา เพื่อประโยชน์อันมิชอบ หลังจากเหตุการณ์หนึ่ง
เฉิงเฟยกล่าวถึงการไล่ผู้ทดลองจำนวนมากออกไป ดังนั้น แม่ของเฉียนเหอจึงเสียชีวิต และเฉียนเหอผู้กระตือรือร้นก็ย้ายออกไปเพียงลำพัง ในอีก 10 ปีข้างหน้า เฉียนเหอและยายของเธอต้องพึ่งพาอาศัยกันชั่วนิรันดร์ โดยอาศัยอยู่ในลำธารใต้ดินอันมืดมิด
เฉียนเหอรู้สึกเจ็บปวดใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นในตอนนั้น แต่เนื่องจากเบาะแสที่ขาดหายไป ความสัมพันธ์ใต้ดินในสมัยนั้นจึงไม่สามารถมองเห็นได้อีกต่อไป ในเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด ผู้ปลูกฝังชิปจากสังกัดใต้ดินยอมจำนนต่อ Underground Stream
และเฉียนเหอติดอยู่ในวิกฤติโดยไม่ได้ตั้งใจ เมื่อถึงจุดนั้นเฉียนเหอก็พบสัญญาณเกี่ยวกับความเกี่ยวข้องใต้ดิน เพื่อแยกแยะโลกแห่งความเป็นจริง Qianhe
เผชิญหน้ากับการทดสอบและแยกแยะว่าชิปที่แม่ของเธอปลูกฝังนั้นเป็นสิ่งที่แม่นยำอย่างยิ่งที่หน่วยงานใต้ดินกำลังมองหา

5 votes, average 6.5 out of 10
Title: Revenge Girl (2022) สวยมรณะ Awards: N/A Country: China Duration: 84 min Actors: Haofan Hu, Wangjun Hui, Xiaolong Liang Director: Cong Zhao Writer: Guanli Liu Language: Mandarin BoxOffice: N/A Type: movie Rated: N/A Released: 25 May 2022

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา