ค้นหาหนัง

Ricky Stanicky (2024) ริคกี้ สแตนนิคกี้ เพื่อนซี้กำมะลอ

Ricky Stanicky (2024) ริคกี้ สแตนนิคกี้ เพื่อนซี้กำมะลอ
Ricky Stanicky (2024) ริคกี้ สแตนนิคกี้ เพื่อนซี้กำมะลอ on IMDb 6.2 2.6000 votes, average 6.2 out of 10
  • ชื่อไทย: ริคกี้ สแตนนิคกี้ เพื่อนซี้กำมะลอ
  • ชื่ออังกฤษ: Ricky Stanicky (2024)
  • ประเภทหนัง:Comedy

“Ricky Stanicky” เมื่อเพื่อนรักวัยเยาว์สามคนใช้กลอุบายที่กลายเป็นเรื่องเลวร้าย พวกเขาก็ออกแบบริคกี้ สตานิคกี้ผู้เพ้อฝันเพื่อให้พวกเขาเข้าใจได้ชัดเจน หลังจากผ่านไปยี่สิบปี พวกเขาใช้ Ricky ที่ไม่มีอยู่จริงเป็นข้อแก้ตัวที่เป็นประโยชน์สำหรับพฤติกรรมของเด็กและเยาวชน

เมื่อเพื่อนรักวัยเยาว์สามคนใช้กลอุบายที่กลายเป็นเรื่องเลวร้าย “ริคกี้ สแตนนิคกี้ เพื่อนซี้กำมะลอ” พวกเขาก็สร้างริกกี้ สตานิคกี้ผู้เพ้อฝันขึ้นมาเพื่อทำให้พวกเขาเข้าใจได้ชัดเจน ยี่สิบปีหลังจากสร้าง “เพื่อน” คนนี้ สมาชิกอาวุโส JT และ Wes (Zac Efron, Andrew Santino และ Jermaine Fowler) ใช้ Ricky ที่ไม่มีอยู่จริงเป็นคำอธิบายที่เป็นประโยชน์สำหรับพฤติกรรมของเด็กและเยาวชนของพวกเขา ถึงขั้นที่สหายและผู้สมรู้ร่วมคิดเกิดความสงสัยและขอไปพบนายผู้โด่งดังในที่สุด สตานิคกี้ แฝดสามที่สมควรถูกตำหนิเลือกที่จะเกณฑ์นักแสดงและนักแสดงวีไอพีจอมปลอมอย่าง “ร็อค ฮาร์ด” บาร์ (จอห์น ซีนา) เพื่อชุบชีวิตเขาอีกครั้ง แต่เมื่อบาร์แสดงผลงานของเขาที่เรียกได้ว่าเป็นมหากาพย์มากเกินไป พวกเขาก็เริ่มหวังว่าพวกเขาจะไม่มีวันปรุงริคกี้ไม่ว่าในกรณีใดก็ตาม

2.6000 votes, average 6.2 out of 10
Title: Ricky Stanicky (2024) ริคกี้ สแตนนิคกี้ เพื่อนซี้กำมะลอ Awards: N/A Country: United States Duration: N/A Actors: Zac Efron, John Cena, Andrew Santino Director: Peter Farrelly Writer: Jeffrey Bushell, Brian Jarvis, Jim Freeman Language: English BoxOffice: N/A Type: movie Rated: R Released: 07 Mar 2024

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา