ค้นหาหนัง

Road House (2024) คนเดือดบวกเมืองเถื่อน

Road House (2024) คนเดือดบวกเมืองเถื่อน
Road House (2024) คนเดือดบวกเมืองเถื่อน on IMDb 6.3 170 votes, average 6.3 out of 10
  • ชื่อไทย: คนเดือดบวกเมืองเถื่อน
  • ชื่ออังกฤษ: Road House (2024)
  • ประเภทหนัง:Action, Thriller

เอลวูด ดาลตัน “คนเดือดบวกเมืองเถื่อน” อดีตนักมวยรุ่นมิดเดิ้ลเวทที่มีปัญหาใน UFC หลอกนักสู้ในยมโลกเพื่อหาเลี้ยงชีพ เขาถูกดึงดูดให้เข้ามาใกล้มากขึ้นโดยแฟรงกี้ เจ้าของร้านโรดเฮาส์ที่วุ่นวายในกลุ่มคนของ Glass Keys ใน Florida Keys
ซึ่งจำเป็นต้องเกณฑ์เขามาเป็นคนโกหก ในตอนแรกเขาลังเลใจ เขาเลือกที่จะรับข้อเสนอนี้หลังจากที่ความพยายามในการทำลายตนเองแทบจะไม่มีสิ่งใดเลยที่ทำให้รถไฟบรรทุกสินค้าทำลายยานพาหนะของเขา เขาเดินทางไปฟลอริดาคีย์สโดยรถโค้ช
ซึ่งเขาทำงานอยู่ที่ถนนที่เรียกว่า

“เดอะโรดเฮาส์” ที่นั่น “Road House” เขาได้พบกับชาร์ลี เด็กสาววัยรุ่นที่ทำงานร่วมกับสตีเฟน พ่อของเธอที่ร้านหนังสือ Glass Books ในท้องถิ่น เขายังซื้อเรือเพื่ออยู่อาศัย หลังจากการต่อสู้กับพวกอันธพาลของหัวหน้ามาเฟียที่อยู่ใกล้ๆ อย่าง เบ็น
แบรนด์ท ดาลตันก็กลายเป็นที่รู้จักในหมู่คนในท้องถิ่นอย่างรวดเร็ว หลังจากการทะเลาะวิวาทในบาร์ เขาก็ขับรถพาพวกอันธพาลที่ได้รับอันตรายไปที่คลินิกฉุกเฉินซึ่งเขาได้พบกับเอลลี ผู้เชี่ยวชาญที่คอยจับตาดูบาดแผลของเขา
หลังจากอดทนต่อความพยายามที่จะสังหารเขาโดยหัวหน้านักเลงหัวไม้ Dell ดาลตันพบว่าเขาถือปืนลูกซองไว้ที่โรงเก็บเรือ ซึ่งเขาครอบงำเขาและโยนเขาข้ามขอบ ทำให้ Dell ถูกจระเข้ฆ่าและกิน

170 votes, average 6.3 out of 10
Title: Road House (2024) คนเดือดบวกเมืองเถื่อน Awards: N/A Country: United States Duration: 114 min Actors: Jake Gyllenhaal, Conor McGregor, Daniela Melchior Director: Doug Liman Writer: Anthony Bagarozzi, Chuck Mondry, R. Lance Hill Language: English BoxOffice: N/A Type: movie Rated: R Released: 21 Mar 2024

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา