ค้นหาหนัง

Runway 34 (2022)

Runway 34 (2022)
Runway 34 (2022) on IMDb 7.0 30023 votes, average 7.0 out of 10
  • ชื่ออังกฤษ: Runway 34 (2022)
  • ประเภทหนัง:Drama, Thriller

“Runway 34” สร้างจากเหตุการณ์ในชีวิตจริง เป็นเรื่องเกี่ยวกับอัจฉริยะด้านการบินชื่อกัปตันวิกรันต์ คานนา รับบทโดยอาจย์ เดฟญ์ ซึ่งการบินของเขาต้องพบกับเส้นทางที่ไม่มั่นคงหลังจากขึ้นบินจากต่างประเทศ

Vikrant Khanna เป็นกัปตันของเที่ยวบินที่เดินทางจากดูไบไปยังโคจิพร้อมนักเดินทางและกลุ่ม 150 คนและนักบินร่วม Tanya Alburquerque Vikrant ปวดหัวกับงานปาร์ตี้ระยะสั้นและกังวลเล็กน้อย เที่ยวบินนี้เป็นการเดินทางที่ราบรื่น แต่เมื่อไปถึงเป้าหมายแล้ว สภาพอากาศก็เลวร้ายอย่างยิ่งเนื่องจากมีฝนตกหนักและลมกระโชกแรง สำนักงานการบินร้องขอให้ Vikrant Khanna เปลี่ยนเส้นทางการเดินทางไปยังบังกาลอร์ อย่างไรก็ตาม Vikrant เลือกที่จะเสี่ยงที่จะลงจอดที่โคจิซึ่งยังไม่ถึงสามเท่าแม้แต่ครั้งเดียว เนื่องจากปริมาณเชื้อเพลิงที่เหลืออยู่ในเที่ยวบินที่ Vikrant เลือกที่จะลงจอดที่ Trivandrum แต่สำนักงานการบินกลับละเลยที่จะให้ข้อมูลว่า Twister ได้เคลื่อนตัวไปยัง Trivandrum และเที่ยวบินทั้งหมดถูกเปลี่ยนเส้นทาง เมื่อเที่ยวบินมาถึงเมืองตริวันดรัม พายุไต้ฝุ่นได้เข้าใกล้มากขึ้นแล้ว และไม่สามารถมองเห็นได้ไม่ว่าด้วยวิธีใดก็ตาม ในขณะที่เที่ยวบินยังขาดแคลนเชื้อเพลิงอีกด้วย ในสถานการณ์ปัจจุบันนี้ เหตุผลเดียวของ Vikrant คือการช่วยชีวิตทุกคน และเขาก็คิดหาวิธีที่จะลงเครื่องอย่างปลอดภัยโดยไม่ต้องกังวลใจจากอุบัติเหตุที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ Vikrant สร้างตำนานให้กับนักเดินทางด้วยเที่ยวบิน แต่ในไม่ช้าก็มีคำขอมาถึงเขาและทันย่านักบินผู้ช่วยของเขา ซึ่งนำโดยนารายณ์ เวดันท์

30023 votes, average 7.0 out of 10
Title: Runway 34 (2022) Awards: 1 win Country: India Duration: 145 min Actors: Ajay Devgn, Amitabh Bachchan, Rakul Preet Singh Director: Ajay Devgn Writer: Sandeep Kewlani, Aamil Keeyan Khan Language: Hindi BoxOffice: N/A Type: movie Rated: N/A Released: 29 Apr 2022

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา