ค้นหาหนัง

Saw 7 The Final Chapter (2010) ซอว์ เกมต่อตาย..ตัดเป็น

Saw 7 The Final Chapter (2010) ซอว์ เกมต่อตาย..ตัดเป็น
Saw 7 The Final Chapter (2010) ซอว์ เกมต่อตาย..ตัดเป็น on IMDb 5.5 103761 votes, average 5.5 out of 10
  • ชื่อไทย: ซอว์ เกมต่อตาย..ตัดเป็น
  • ชื่ออังกฤษ: Saw 7 The Final Chapter (2010)
  • ประเภทหนัง:Horror, Mystery

ในขณะที่การต่อสู้ทำลายล้างกลืนกินมรดกอันดุเดือดของ Jigsaw “Saw 7 The Final Chapter” ผู้รอดชีวิตจาก Jigsaw รวมตัวกันเพื่อขอความช่วยเหลือจากปรมาจารย์ด้านการพัฒนาตนเองและผู้รอดชีวิตรายบุคคล Bobby Dagen
ชายผู้มีความลึกลับที่น่าเบื่อของตัวเองได้ปลดปล่อยความน่าสะพรึงกลัวออกมาอีกครั้ง

“ซอว์ เกมต่อตาย..ตัดเป็น” หลังจากพยายามฆ่า Imprint Hoffman จิล โฟลด์ก็เข้าสู่การดูแลป้องกัน นักสืบแมตต์ กิบสันยินยอมที่จะพาเธอเข้ารับการดูแลฝ่ายจำเลยทันทีที่เธอลงนามในคำสาบาน โดยเปิดเผยว่าอิมพรินท์ ฮอฟฟ์แมนคือเพชฌฆาตจิ๊กซอว์คนใหม่
ในระหว่างนี้ บ็อบบี้ ดาเกน ผู้รอดชีวิตจากจิ๊กซอว์ที่ประกาศตัวเองว่าตนเองรอดชีวิต ต้องเผชิญกับบททดสอบต่างๆ ของเขาเอง ซึ่งเขาควรจะช่วยชีวิตเพื่อนร่วมทางทั้งสองคนและคนสำคัญของเขา

103761 votes, average 5.5 out of 10
Title: Saw 7 The Final Chapter (2010) ซอว์ เกมต่อตาย..ตัดเป็น Awards: 3 nominations Country: Canada, United States Duration: 90 min Actors: Tobin Bell, Costas Mandylor, Betsy Russell Director: Kevin Greutert Writer: Patrick Melton, Marcus Dunstan Language: English BoxOffice: $45,710,178 Type: movie Rated: R Released: 29 Oct 2010
หนังภาคอื่นที่เกี่ยวข้อง

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา