ค้นหาหนัง

Saw X (2023) ชำแหละแค้น…เกมตัดตาย

Saw X (2023) ชำแหละแค้น…เกมตัดตาย
Saw X (2023) ชำแหละแค้น…เกมตัดตาย on IMDb 7.3 4590 votes, average 7.3 out of 10
  • ชื่อไทย: ชำแหละแค้น…เกมตัดตาย
  • ชื่ออังกฤษ: Saw X (2023)
  • ประเภทหนัง:Horror, Mystery, Thriller

จอห์นผู้ถูกกวาดล้างและคลั่งไคล้เดินทางไปเม็กซิโกเพื่อปฏิบัติการที่อันตรายและสืบสวน “Saw X” อย่างน้อยก็มีความคาดหวังถึงวิธีการรักษาอันมหัศจรรย์สำหรับการเติบโตที่เลวร้ายของเขา
เพียงเพื่อพบว่าความพยายามทั้งหมดเป็นกลอุบายเพื่อหลอกคนที่ไม่มีการป้องกันมากที่สุด

“ชำแหละแค้น…เกมตัดตาย” จอห์น เครเมอร์ (โทบิน ไคม์) กลับมาแล้ว ส่วนที่น่าขนลุกที่สุดของ SAW คือการสืบสวนส่วนที่ยังไม่ได้บอกเล่าของเกมส่วนตัวของ Jigsaw เรื่องราวเกิดขึ้นระหว่างเหตุการณ์ใน SAW I และ II
จอห์นผู้มีอาการอ่อนเพลียและบ้าคลั่งเดินทางไปเม็กซิโกเพื่อปฏิบัติการเสี่ยงภัยและทดลอง โดยอย่างน้อยก็คาดหวังว่าจะมีวิธีรักษาจากเหตุการณ์เหนือธรรมชาติสำหรับการเติบโตที่ร้ายกาจของเขา เพียงเพื่อค้นหาว่าความพยายามทั้งหมดเป็นกลอุบายในการโกง
ไร้พลังที่สุด ด้วยเหตุผลที่ค้นพบเมื่อเร็วๆ นี้ จอห์นจึงกลับไปทำงานของเขา โดยพลิกสถานการณ์ของพวกสกาลาแวกตามสัญชาตญาณเฉพาะของเขาผ่านบ่วงอันชาญฉลาดและน่าตกใจ

4590 votes, average 7.3 out of 10
Title: Saw X (2023) ชำแหละแค้น…เกมตัดตาย Awards: N/A Country: United States, Mexico, Canada Duration: 118 min Actors: Tobin Bell, Shawnee Smith, Synnøve Macody Lund Director: Kevin Greutert Writer: Josh Stolberg, Pete Goldfinger Language: English BoxOffice: $8,000,000 Type: movie Rated: R Released: 29 Sep 2023
หนังภาคอื่นที่เกี่ยวข้อง

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา