ค้นหาหนัง

Scoop (2024) สกู๊ปสะเทือนโลก

Scoop (2024) สกู๊ปสะเทือนโลก
Scoop (2024) สกู๊ปสะเทือนโลก on IMDb 6.7 4.50000 votes, average 6.7 out of 10
  • ชื่อไทย: สกู๊ปสะเทือนโลก
  • ชื่ออังกฤษ: Scoop (2024)
  • ประเภทหนัง:Biography, Drama

วิธีที่ BBC “สกู๊ปสะเทือนโลก” ได้รับการสัมภาษณ์อันน่าตกตะลึงกับไม้บรรทัดแอนดรูว์เกี่ยวกับมิตรภาพของเขากับเจฟฟรีย์ เอปสเตน ผู้กระทำผิดทางเพศที่ถูกตัดสินจำคุก บันทึกภายในเกี่ยวกับการทำงานภายในของปราสาทและบีบีซี
ซึ่งเป็นฐานที่มั่นแฝดของมูลนิธิอิงลิช เน้นย้ำถึงคอลัมนิสต์ที่มีความอุตสาหะและความกล้าที่จะผ่านพ้นไปได้ สิ่งที่สำคัญที่สุดคือหลังคาและเข้าไปในห้องศักดิ์สิทธิ์ภายในและการประมาณการณ์ของมนุษย์ที่สูญเสียทุกสิ่งไป

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวเบื้องหลังของผู้ที่ทะเลาะกับมูลนิธิปราสาทบักกิงแฮมเพื่อชิง “Scoop” “สกู๊ปแห่ง 10 ปี” ซึ่งเป็นแรงผลักดันสาธารณะในการล่มสลายของ Sovereign Andrew ในการสัมภาษณ์ออกอากาศซึ่งเน้นที่ความสัมพันธ์ของ Andrew
กับเจฟฟรีย์ เอปสเตน ที่เป็นเฒ่าหัวงูที่ถูกตัดสินจำคุก และอ้างว่าแอนดรูว์ข่มขืนผู้เยาว์ ซึ่งแอนดรูว์ปฏิเสธ และในช่วงกลางปี 2022 ได้จัดการแก้ไขปัญหาที่ค้างอยู่เป็นการส่วนตัวสำหรับการยอมความ 12 ล้านปอนด์
การประชุมดังกล่าวได้รับการบรรยายในเวลาต่อมาว่ามีการชนกันของรถยนต์น้อยกว่า “เครื่องบินชนกับเรือบรรทุกน้ำมันขนาดใหญ่ ทำให้เกิดคลื่น ทำให้เกิดระเบิดปรมาณู”

4.50000 votes, average 6.7 out of 10
Title: Scoop (2024) สกู๊ปสะเทือนโลก Awards: N/A Country: United Kingdom Duration: 102 min Actors: Gillian Anderson, Billie Piper, Rufus Sewell Director: Philip Martin Writer: Geoff Bussetil, Peter Moffat Language: English BoxOffice: N/A Type: movie Rated: TV-14 Released: 05 Apr 2024

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา