ค้นหาหนัง

See You Again (2023) ขอเจอเธออีกสักครั้ง

See You Again (2023) ขอเจอเธออีกสักครั้ง
See You Again (2023) ขอเจอเธออีกสักครั้ง on IMDb
  • ชื่อไทย: ขอเจอเธออีกสักครั้ง
  • ชื่ออังกฤษ: See You Again (2023)
  • ประเภทหนัง: Drama, Romance

ยังคงติดอยู่ในอดีตมากมายกับความทรงจำของคู่สมรสผู้ล่วงลับของเขา “See You Again” นำเสนอเรื่องราวการปะทะกันระหว่างชายโสดและหญิงสาวที่ช่วยให้เขาจดจำเธอโดยเฉพาะ เธออาจจะเป็นภรรยาที่กลับชาติมาเกิดของเขาได้หรือไม่? สิ่งต่างๆ
บนถนนของเขาเป็นเรื่องยากลำบากอย่างแน่นอนในการเข้าใจความจริง เนื่องจากหญิงสาวที่เติมพลังให้กับหัวใจด้วยความไว้วางใจอีกครั้งคือสาวน้อยของเพื่อนสนิทของเขา

เรื่องราวของชายหนุ่มวัยสี่สิบต้นๆ ชื่อ “ต่าย” (ภพธร สุนทรญาณกิจ) “ขอเจอเธออีกสักครั้ง” ที่กำลังมองหาความรักของตัวเองอีกครั้ง ครั้งนี้เขาจะไม่ละเลยมัน หรือเขาหนีไปอีกแล้ว? เมื่อไม่นานมานี้ ต่าย ตามหาความรักกับ “วี” (จุฬารัตน์
หาญรุ่งโรจน์) ซึ่งเป็นรุ่นพี่ในวิทยาลัยที่คล้ายกัน และยังมีเพื่อนรักอีก 2 คนที่คุ้นเคยและชื่นชมมัน ไทและวีตั้งใจจะแต่งงานกันเมื่อเรียนจบ แต่อย่างไรก็ตาม ไม่ช้าก็เร็ว V ก็ป่วยจริงๆ และเตะถังทิ้งไป ทำให้ไทต้องอยู่ด้วยความโศกเศร้าและโหยหา
ชินกับเพลินแต่งงานกันพร้อมๆ กัน และคลอดบุตรสาวชื่อ “วันใหม่” (ศรัณย์ลภัส คำภา) เธอเป็นสาวที่นำรอยยิ้มความสุขของต่ายกลับมาอีกครั้ง คุณสมบัติของตัวละครโดยพื้นฐานแล้วเหมือนกับวีคนรักคนก่อนของไท จนทำให้ต่ายสับสน
อีกวันหนึ่งอาจเป็นการฟื้นคืนชีพของ วี ต่ายเริ่มแสดงความเป็นจริง ไม่ว่ากระบวนการคิดของเขาจะถูกหรือไม่ อีกวันเป็น วีฟื้นคืนชีพ หรือในทางกลับกัน เป็นไทที่มีมุมมองที่เป็นอิสระ?


หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา