ค้นหาหนัง

She Said (2022) เสียงเงียบของเธอ

She Said (2022) เสียงเงียบของเธอ
She Said (2022) เสียงเงียบของเธอ on IMDb 7.3 34463 votes, average 7.3 out of 10
  • ชื่อไทย: เสียงเงียบของเธอ
  • ชื่ออังกฤษ: She Said (2022)
  • ประเภทหนัง:Drama, History

ภารกิจของ Jodi Kantor และ Megan Twohey “She Said” ในการทำลายความอับอายของ Harvey Weinstein Double cross Foundation Award® เลือกหนึ่งแครี่ มัลลิแกน (Promising Young lady, Schooling) และผู้สมัครชิงรางวัลเอ็มมี่ โซอี้ คาซาน (The Plot
Against America, The Enormous Debilitated) รับบทเป็นเมแกน ทูเฮย์ และโจดี แคนเตอร์ ผู้สื่อข่าวของ New York Times ซึ่งร่วมกันทำลายบทบาทหลัก เรื่องราวในยุคหนึ่ง – เรื่องราวที่ทำลายความเงียบงันหลายปีเกี่ยวกับการข่มขืนในฮอลลีวูด
และกระตุ้นให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในวัฒนธรรมอเมริกันที่ดำเนินมาจนถึงปัจจุบัน

“เสียงเงียบของเธอ” ในปี 2017 Jodi Kantor นักข่าวของ New York Times ได้รับเบาะแสว่านักร้อง Rose McGowan ถูก Harvey Weinstein ผู้ผลิต Indiewood ทำร้ายร่างกาย ในตอนแรกแมคโกแวนเลิกพูด
แต่ต่อมาก็กลับมาที่คันเตอร์และเล่าถึงประสบการณ์ที่ไวน์สไตน์ทำร้ายเธอตอนที่เธออายุ 23 ปี คันเตอร์ยังได้พูดคุยกับนักแสดงอย่าง Ashley Judd และ Gwyneth Paltrow ซึ่งเล่าถึงการเผชิญหน้าของพวกเขาเองกับไวน์สไตน์ แต่ทั้งคู่ขอไม่ทำ
ได้รับการเสนอชื่อให้อยู่ในกรอบความคิดที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความกลัวหวาดระแวงต่ออาชีพการงาน ด้วยความงุนงงที่ผลการสอบของเธอไม่คืบหน้า Kantor จึงเริ่มให้ Megan Twohey ช่วยเหลืองานชิ้นนี้
ทูเฮย์ติดตามผู้หญิงคนหนึ่งไปที่ไวน์สไตน์ที่มิราแม็กซ์เมื่อหลายปีก่อนและหายตัวไป ผู้หญิงคนนั้นปฏิเสธที่จะพูดคุยเกี่ยวกับปัญหานี้อย่างน่ากลัว เนื่องจากการทำเครื่องหมาย NDA Kantor เผชิญหน้ากับ CFO คนก่อนของ Miramax
เกี่ยวกับการจ่ายเงินชดเชยในอดีตโดย Weinstein ให้กับผู้แจ้งข่าวของเขา อย่างไรก็ตาม เขาลังเลที่จะเปิดเผยข้อมูลใดๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้ Twohey ถูก EEOC ไล่ออกเมื่อเทียบกับการกล่าวถึงข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจ่ายเงินเหล่านี้ Twohey
ปราศรัยกับบุคคลก่อนหน้านี้จากสำนักงานอัยการสูงสุดว่าทำไมการประท้วงทางอาญาต่อไวน์สไตน์จึงถูกยกเลิกอย่างรวดเร็ว เธอค้นพบว่าไวน์สไตน์มีความสัมพันธ์ทางสังคมกับสำนักงาน DA

34463 votes, average 7.3 out of 10
Title: She Said (2022) เสียงเงียบของเธอ Awards: Nominated for 2 BAFTA 13 wins & 41 nominations total Country: Japan, United States Duration: 129 min Actors: Zoe Kazan, Carey Mulligan, Patricia Clarkson Director: Maria Schrader Writer: Rebecca Lenkiewicz, Jodi Kantor, Megan Twohey Language: English, Hebrew, Cantonese BoxOffice: $5,825,995 Type: movie Rated: R Released: 18 Nov 2022

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา