ค้นหาหนัง

Shin Ultraman (2022) ชิน อุลตร้าแมน

Shin Ultraman (2022) ชิน อุลตร้าแมน
Shin Ultraman (2022) ชิน อุลตร้าแมน on IMDb 6.4 3548 votes, average 6.4 out of 10
  • ชื่อไทย: ชิน อุลตร้าแมน
  • ชื่ออังกฤษ: Shin Ultraman (2022)
  • ประเภทหนัง:Action, Adventure, Drama

เมื่ออันตรายจากสิ่งมีชีวิตโกลิอัทไม่ทราบชื่อที่เรียกว่า “สายพันธุ์ S-Class” “Shin Ultraman” ถูกทำลายล้างในญี่ปุ่น สัตว์ประหลาดสีเงินก็ปรากฏตัวขึ้นจากอากาศที่ผ่านมาของโลก การปรากฏตัวของสิ่งมีชีวิตโกลิอัทที่ไม่ปรากฏชื่อซึ่งรู้จักกันในชื่อ
“สายพันธุ์ S-Class” กลายเป็นเรื่องปกติในญี่ปุ่น อาวุธธรรมดาส่งผลต่อพวกมันอย่างมีความหมาย หลังจากหมดทางเลือกที่เหลือแล้ว รัฐบาลญี่ปุ่นได้จัดทำอนุสัญญาว่าด้วยการปกปิดชนิดพันธุ์

S-Class และกำหนดกรอบหน่วยข้อกำหนดที่เรียกว่า SSSP “ชิน อุลตร้าแมน” บุคคลที่ได้รับเลือกให้เข้าร่วมหน่วยนี้ ได้แก่ Pioneer Fumio Tamura (รับบทโดย Hidetoshi Nishijima), Leader Planner Shinji Kaminaga (รับบทโดย Takumi Saitoh), นักฟิสิกส์
Unparticle Taki Akihisa (รับบทโดย Daiki Arioka) และนักวิจัยที่แพร่หลาย Yume Funaberi (Akari Hayami) อันตรายของสายพันธุ์ S-Class แย่ลง สัตว์ประหลาดสีเงินปรากฏตัวขึ้นจากอากาศที่ผ่านมาของโลก นักสืบ Hiroko Asami (รับบทโดย Masami Nagasawa)
เพิ่งได้รับมอบหมายให้เข้าร่วม SSSP เพื่อจัดการสัตว์ประหลาดตัวนี้ และร่วมมือกับ Shinji Kaminaga ในรายงานของฮิโรโกะ เธอแต่งว่า… “อุลตร้าแมน (ชื่อเก็งกำไร) บุคลิกภาพคลุมเครือ”

3548 votes, average 6.4 out of 10
Title: Shin Ultraman (2022) ชิน อุลตร้าแมน Awards: 4 wins & 5 nominations Country: Japan Duration: 118 min Actors: Takumi Saitô, Masami Nagasawa, Hidetoshi Nishijima Director: Shinji Higuchi Writer: Hideaki Anno Language: Japanese, English, Russian BoxOffice: $601,490 Type: movie Rated: N/A Released: 13 May 2022

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา