ค้นหาหนัง

Slyth The Hunt Saga (2023) สลิธ โปรเจกต์ล่า

Slyth The Hunt Saga (2023) สลิธ โปรเจกต์ล่า
Slyth The Hunt Saga (2023) สลิธ โปรเจกต์ล่า on IMDb 4.5 11 votes, average 4.5 out of 10
  • ชื่อไทย: สลิธ โปรเจกต์ล่า
  • ชื่ออังกฤษ: Slyth The Hunt Saga (2023)
  • ประเภทหนัง:Action, Romance

ไฟป่าทำลายสังคม “Slyth The Hunt Saga” ทำให้เกิดการติดเชื้อและพังทลาย The Slyth กลุ่มสัตว์เลื้อยคลานที่มีอาการป่วยและบรรเทาเลือด มอบความไว้วางใจ และการไล่ล่าก็ดำเนินไป

หลังจากไฟป่าที่เป็นอันตรายทำลายโลกและเผาผลาญพื้นที่ด้วยการปนเปื้อน “สลิธ โปรเจกต์ล่า” สังคมก็ใกล้จะพังทลายและเต็มไปด้วยการติดเชื้อ ความคาดหวังหลักคือตามเรื่องราวทั้งหมดในตำนานที่แสดงสัญญาณแห่งชีวิต: ความคาดหวังของ Slyth
ซึ่งเป็นกลุ่มสัตว์เลื้อยคลานที่สามารถอำพรางตัวเองเป็นคนและมีเลือดที่สามารถรักษาอาการเจ็บป่วยได้ การไล่ล่าเปิดอยู่

11 votes, average 4.5 out of 10
Title: Slyth The Hunt Saga (2023) สลิธ โปรเจกต์ล่า Awards: N/A Country: Thailand Duration: 99 min Actors: Ishikawa Plowden, Mookda Narinrak, Peemapol Panichtamrong Director: Panjapong Kongkanoy, Supawit Suwannet Writer: Panjapong Kongkanoy, Nattapot Potchumnean, Tientan Petcharoen Language: Thai BoxOffice: N/A Type: movie Rated: N/A Released: 05 Dec 2023

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา