ค้นหาหนัง

Smugglers (2023) อหังการ์ทีมปล้นประดาน้ำ

Smugglers (2023) อหังการ์ทีมปล้นประดาน้ำ
Smugglers (2023) อหังการ์ทีมปล้นประดาน้ำ on IMDb 6.2 1137 votes, average 6.2 out of 10
  • ชื่อไทย: อหังการ์ทีมปล้นประดาน้ำ
  • ชื่ออังกฤษ: Smugglers (2023)
  • ประเภทหนัง:Action, Crime

หนังแอ็คชั่นระทึกขวัญจากปี 1970 “Smugglers” ซึ่งผู้หญิงสองคนต้องพัวพันกับแผนการลักลอบขนของในหมู่บ้านริมทะเลอันเงียบสงบโดยไม่คาดคิด ในช่วงปี 1970 ที่ Guncheon (เมืองเล็กๆ ใกล้ทะเล) มี Haenyeos
(นักจัมเปอร์ผู้หญิงที่สามารถกระโดดได้โดยไม่ต้องใส่เกียร์)

รวมถึงเพื่อนรักสองคน Chun-ja และ “อหังการ์ทีมปล้นประดาน้ำ” พี่น้องของ Jin-sook และ Jangdori ในส่วนของอาหารมักจะเก็บอาหารทะเลไว้ใต้น้ำเสมอ แต่เมื่อเริ่มสร้างโรงงานใกล้ชายหาดน้อยลง Haenyeos ก็เริ่มประสบปัญหาในการหาเงินเลี้ยงชีพ
เพื่อหาเลี้ยงชีพ ลูกเรือจึงตัดสินใจเข้าร่วมอุตสาหกรรมลักลอบขนน้ำ แต่ธุรกิจลักลอบขนของในหมู่บ้านของพวกเขาใหญ่เกินกว่าที่ครอบครัวของ Jin-sook จะจัดการได้ และหมู่บ้านอันเงียบสงบก็เริ่มแตกสลายทีละน้อย

1137 votes, average 6.2 out of 10
Title: Smugglers (2023) อหังการ์ทีมปล้นประดาน้ำ Awards: 7 wins & 16 nominations Country: South Korea Duration: 129 min Actors: Kim Hye-su, Yum Jung-ah, Zo In-sung Director: Ryu Seung-wan Writer: Cha-won Choi, Ryu Seung-wan, Kim Jung Youn Language: Korean BoxOffice: N/A Type: movie Rated: N/A Released: 26 Jul 2023

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา