ค้นหาหนัง

Snoopy Presents Welcome Home Franklin (2024)

Snoopy Presents Welcome Home Franklin (2024)
Snoopy Presents Welcome Home Franklin (2024) on IMDb 7.3 342 votes, average 7.3 out of 10
  • ชื่ออังกฤษ: Snoopy Presents Welcome Home Franklin (2024)
  • ประเภทหนัง:Animation

แฟรงคลินมือใหม่ประสบปัญหาในการหาสถานที่ร่วมกับฝูงพีนัท “Snoopy Presents Welcome Home Franklin” เมื่อรู้เกี่ยวกับการแข่งขัน Platform Derby เขามั่นใจว่าชัยชนะของการแข่งขันจะหมายถึงการได้รับชัยชนะจากเพื่อนร่วมทางคนใหม่ด้วย ประวัติความเป็นมาของแฟรงคลิน ตัวละครที่รักที่สุดของ Peanuts ติดตามการที่เขาก้าวไปสู่การหาเพื่อนใหม่ ครอบครัวของแฟรงคลินก้าวหน้าไปมากด้วยผลงานด้านยุทธวิธีของพ่อ และไม่ว่าเขาจะไปที่ไหนก็ตาม

แฟรงคลินก็จะได้รับความช่วยเหลือในสมุดบันทึกที่เต็มไปด้วยคำแนะนำของคุณปู่เกี่ยวกับการคบหาสมาคม ไม่ว่าในกรณีใด เมื่อแฟรงคลินลองใช้ระบบทั่วไปของเขากับแพ็ค Peanuts เขาก็ประสบปัญหาในการติดตั้ง จนกระทั่งเขารู้เรื่องการแข่งขัน Platform Derby ในท้องถิ่น – ตามที่ปู่ของเขาระบุไว้ ทุกคนต่างชื่นชมแชมป์ เขามั่นใจว่าชัยชนะในการแข่งขันจะต้องได้รับชัยชนะเหนือเพื่อนใหม่สองสามคนเช่นเดียวกัน สิ่งที่เขาต้องการคือผู้สมรู้ร่วมคิด ซึ่งเขาพบในตัวชาร์ลี บราวน์ แฟรงคลินและชาร์ลี เอิร์ธตี้ผิวสีร่วมมือกันสร้างยานพาหนะและกลายมาเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน เป็นไปได้ว่าเมื่อการแข่งขันเข้าใกล้ ความตึงเครียดก็ก่อตัวขึ้น – ยานพาหนะของพวกเขาและมิตรภาพที่เพิ่งค้นพบ ณ จุดใดจุดหนึ่งอาจถึงเป้าหมายสุดท้ายหรือไม่

342 votes, average 7.3 out of 10
Title: Snoopy Presents Welcome Home Franklin (2024) Awards: N/A Country: United States Duration: N/A Actors: N/A Director: Raymond S. Persi Writer: Robb Armstrong, Bryan Schulz, Craig Schulz Language: English BoxOffice: N/A Type: movie Rated: N/A Released: 16 Feb 2024

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา