ค้นหาหนัง

Speak No Evil (2022) พักร้อนซ่อนตาย

Speak No Evil (2022) พักร้อนซ่อนตาย
Speak No Evil (2022) พักร้อนซ่อนตาย on IMDb 6.6 35127 votes, average 6.6 out of 10
  • ชื่อไทย: พักร้อนซ่อนตาย
  • ชื่ออังกฤษ: Speak No Evil (2022)
  • ประเภทหนัง:Drama, Horror, Thriller

ระหว่างการเดินทางไปเที่ยวที่ทัสคานี “Speak No Evil” บียอร์นและหลุยส์ คู่รักชาวเดนมาร์กและแอกเนสสาวของพวกเขา ได้พบกับแพทริคและคาริน คู่รักชาวดัตช์และอาเบลลูกของพวกเขา ผู้ซึ่งประสบกับภาวะ Aglossia ที่แท้จริง (ถูกพาเข้ามาในโลกโดยไม่มีลิ้น)
ครึ่งเดือนหลังจากเรื่องดังกล่าว บียอร์นและหลุยส์ได้รับคำทักทายจากคู่รักชาวดัตช์ให้ไปเยี่ยมบ้านชนบทอันห่างไกลในเนเธอร์แลนด์ ซึ่งทั้งคู่รับทราบ หลังจากขับรถแปดชั่วโมง ครอบครัวนี้ก็ปรากฏตัวขึ้นตามเป้าหมาย
หลุยส์ไม่สบายใจเกี่ยวกับพฤติกรรมก้าวร้าวของเจ้าบ้านในช่วงสองวันแรก เช่น การที่แพทริคเพิกเฉยต่อการกินเจ พฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมต่ออาเบล และการสบถของคาริน

เจ้าบ้านยินดีต้อนรับผู้มาเยือนเพื่อรับประทานอาหารเย็น “พักร้อนซ่อนตาย” แต่หลุยส์กังวลเมื่อเด็กๆ ไม่มาและจำเป็นต้องอยู่กับมูฮาจิด พี่เลี้ยงของอาเบล ความสนใจของเธอแย่ลงในมื้อเย็นเมื่อแพทริคท้าทายการกินเจของเธอ จากนั้นเมื่อถึงจุดนั้น
เธอก็ออกเดทกับคู่ครองที่เต็มใจของเขาอย่างสั่นคลอนต่อหน้าบียอร์นและหลุยส์ แพทริคทำให้หลุยส์อารมณ์เสียด้วยการเปิดเพลงดังซ้ำๆ ขณะขับรถขณะมึนเมาหลังจากบีบบังคับให้บีจอร์นจ่ายค่าอาหารค่ำ เขาเข้าไปในห้องน้ำขณะที่เธอกำลังขัดถูตัว
และต่อมาสังเกตเห็นว่าทั้งคู่มีเพศสัมพันธ์กัน เมื่อการเรียกร้องของแอกเนสให้พักผ่อนใกล้ชิดกับคนของเธอถูกมองข้าม แพทริคจึงพาเธอขึ้นเตียง หลังจากที่ Louise พบว่า Agnes นอนอยู่บนเตียงใกล้กับ Patrick ที่ถูกเปิดเผย
เธอก็ปลุกเธอให้ดีขึ้นอีกครึ่งหนึ่ง และครอบครัวก็จากไป เพียงเพื่อหันกลับมาในตอนนี้ หลังจากที่ Agnes เข้าใจว่าตุ๊กตากระต่ายของเธอ Ninus หายไป

35127 votes, average 6.6 out of 10
Title: Speak No Evil (2022) พักร้อนซ่อนตาย Awards: 8 wins & 26 nominations Country: Denmark, Netherlands Duration: 97 min Actors: Morten Burian, Sidsel Siem Koch, Fedja van Huêt Director: Christian Tafdrup Writer: Christian Tafdrup, Mads Tafdrup Language: English, Dutch, Danish BoxOffice: N/A Type: movie Rated: Not Rated Released: 17 Mar 2022

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา