ค้นหาหนัง

SPY x FAMILY CODE White (2023) สปาย x แฟมิลี โค้ด ไวท์

SPY x FAMILY CODE White (2023) สปาย x แฟมิลี โค้ด ไวท์
SPY x FAMILY CODE White (2023) สปาย x แฟมิลี โค้ด ไวท์ on IMDb 7.4 2856 votes, average 7.4 out of 10
  • ชื่อไทย: สปาย x แฟมิลี โค้ด ไวท์
  • ชื่ออังกฤษ: SPY x FAMILY CODE White (2023)
  • ประเภทหนัง:Animation, Action, Comedy

หลังจากเสร็จสิ้นภารกิจของ WISE “SPY x FAMILY CODE White” สำเร็จแล้ว Loid Forger ได้เรียนรู้จากผู้ดูแลของเขา Sylvia Sherwood ว่าเขาจะถูกมอบหมายใหม่และถูกแทนที่ใน “Operation Strix” เนื่องจากได้รับคำสั่งจากระดับสูง
แต่เขาอาจจะสามารถป้องกันสิ่งนี้ได้หากเขาทำ ความก้าวหน้าที่มีความหมาย ลอยด์ตัดสินใจช่วยอันยาชนะการแข่งขันทำอาหารที่สถาบันเอเดนด้วยการทำอาหารมื้อโปรดของผู้กำกับเพื่อป้องกันไม่ให้เขามาแทนที่ ขณะออกจากจุดนัดพบ ลอยด์ได้ร่วมมือกับฟิโอนา ไอซ์
เจ้าหน้าที่ลับที่เป็นญาติพี่น้องของเขา

“สปาย x แฟมิลี โค้ด ไวท์” ซึ่งยอร์ “คนสำคัญ” ของเขามองเห็นได้จากสถานที่ห่างไกล ทำให้เธอยอมรับว่าเขาจูบเธอ อันยา “ลูกสาว” ของลอยด์บอกลอยด์ว่าชั้นเรียน Eden Academy ของเธอจะมีการแข่งขันทำอาหาร และผู้ชนะอาจได้รับดาวสเตลลา
โดยตระหนักว่าผู้ตัดสินเป็นหัวหน้า และขนมอบอันดับหนึ่งของเขาคือ Meremere ซึ่งเป็นตัวแปรอาณาเขตที่พบในประเทศ Frigis ทางตอนเหนืออย่างชัดเจน เขาจึงเลือกที่จะพาครอบครัวไปที่นั่นเพื่อลองทำอาหารและช่วยเหลือ Activity Strix ด้วยการทำซ้ำ
อันยาพบกุญแจในการนั่งรถไฟที่นั่น และหลังจากอ่านความคิดล่วงหน้าของพันธบัตรพิเรนีสผู้ยิ่งใหญ่ เธอก็พบว่ามีสมบัติอยู่บนเรือ เธอพบและเปิดถุงซึ่งมีช็อคโกแลตที่เธอกินโดยไม่ได้ตั้งใจ ยอเข้าขัดขวางและทำให้เจ้าของกระเป๋าเดินทางล้มลง
ซึ่งพบเธอและพยายามจะจับกุมเธอ

2856 votes, average 7.4 out of 10
Title: SPY x FAMILY CODE White (2023) สปาย x แฟมิลี โค้ด ไวท์ Awards: N/A Country: Japan Duration: 110 min Actors: Takuya Eguchi, Atsumi Tanezaki, Saori Hayami Director: Kazuhiro Furuhashi, Takashi Katagiri Writer: Ichirô Ôkouchi, Tatsuya Endo Language: Japanese BoxOffice: $8,110,042 Type: movie Rated: PG-13 Released: 19 Apr 2024

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา