ค้นหาหนัง

Stranger Things Season 2 (2017) สเตรนเจอร์ ธิงส์ 2

Stranger Things Season 2 (2017) สเตรนเจอร์ ธิงส์ 2
Stranger Things Season 2 (2017) สเตรนเจอร์ ธิงส์ 2 on IMDb 8.7 1293254 votes, average 8.7 out of 10
  • ชื่อไทย: สเตรนเจอร์ ธิงส์ 2
  • ชื่ออังกฤษ: Stranger Things Season 2 (2017)
  • ประเภทหนัง: Drama, Fantasy, Horror

ครั้งที่สองของซีรีส์ทีวีไซไฟเรื่อง “Stranger Things Season 2” ซึ่งโฆษณาว่า More Normal Things 2 ได้รับการเผยแพร่โดยรวมบนเว็บ Netflix เมื่อวันที่ 27 ตุลาคม 2017[1] ซีรีส์นี้สร้างโดย Duffer Siblings ซึ่งทำหน้าที่เป็นผู้สร้างผู้นำร่วมกับ
Shawn Toll, Dan Cohen และ Iain Paterson

วิโนนา ไรเดอร์, “สเตรนเจอร์ ธิงส์ 2” เดวิด ฮาร์เบอร์, ฟินน์ วูล์ฟฮาร์ด, มิลลี่ บ็อบบี้ บราวน์, เกเทน มาทาราซโซ, คาเลบ แม็คลาฟลิน, โนอาห์ ชแนปป์, ซาดี ซิงค์, นาตาเลีย ไดเออร์, ชาร์ลี ฮีตัน, โจ คีรี, ดาเคอร์ มอนต์โกเมอรี่, คาร่า บูโอโน่,
ฌอน แอสติน และพอล ไรเซอร์ มาร่วมแสดงด้วย สมาชิกของฤดูกาลนี้ นอกจากนี้ Priah Ferguson, Matthew Modine, Brett Gelman และ Linnea Berthelsen ยังมีบทบาทประจำอีกด้วย ซีซั่นนี้ได้รับการสำรวจที่แน่นอนอย่างลึกซึ้ง
โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องเนื้อเรื่อง การปรับปรุงตัวละคร ค่าการสร้างสรรค์ การสร้างภาพที่ดีขึ้น การแสดง และโทนเสียงที่คลุมเครือซึ่งตรงกันข้ามกับซีซั่นที่แล้ว อย่างไรก็ตาม มีการตำหนิโครงเรื่องของ Lost Sister ก็ตาม

1293254 votes, average 8.7 out of 10
Title: Stranger Things Season 2 (2017) สเตรนเจอร์ ธิงส์ 2 Awards: Won 12 Primetime Emmys. 110 wins & 311 nominations total Country: United States Duration: 51 min Actors: Millie Bobby Brown, Finn Wolfhard, Winona Ryder Director: N/A Writer: Matt Duffer, Ross Duffer Language: English, Russian Type: series Rated: TV-14 Released: 15 Jul 2016

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา