ค้นหาหนัง

Stranger Things Season 4 (2022) สเตรนเจอร์ ธิงส์ 4

Stranger Things Season 4 (2022) สเตรนเจอร์ ธิงส์ 4
Stranger Things Season 4 (2022) สเตรนเจอร์ ธิงส์ 4 on IMDb 8.7 1293254 votes, average 8.7 out of 10
  • ชื่อไทย: สเตรนเจอร์ ธิงส์ 4
  • ชื่ออังกฤษ: Stranger Things Season 4 (2022)
  • ประเภทหนัง: Drama, Fantasy, Horror

ในบริการสตรีมมิ่ง Netflix “Stranger Things Season 4” ซีซันที่สี่ของซีรีส์โทรทัศน์แนวดราม่าสยองขวัญแนววิทยาศาสตร์อเมริกันเรื่อง Stranger Things ได้รับการเผยแพร่ทั่วโลกเป็นสองเล่ม การจัดเตรียมเจ็ดตอนหลักจัดส่งในวันที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2565
ในขณะที่การจัดเรียงครั้งที่สองของสองตอนจัดส่งในวันที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 ซีซั่นนี้จัดทำโดยผู้สร้างรายการ Duffer Siblings ร่วมกับ Shawn Toll, Dan Cohen, Iain Paterson และเคอร์ติส กวินน์

Winona Ryder, David Harbour, Millie Bobby Brown, Finn Wolfhard, Gaten Matarazzo, Caleb McLaughlin, Noah Schnapp, Sadie Sink, Natalia Dyer, Charlie Heaton, Joe Keery, Maya Hawke, Priah Ferguson, Matthew Modine และ Paul Reiser
ต่างก็กลับมารับบทเป็น ขาประจำของซีรีส์ ในทางกลับกัน Brett Gelman ได้รับการยกระดับจากสถานะซ้ำเป็นสถานะปกติของซีรีส์หลังจากปรากฏตัวในสองฤดูกาลก่อนหน้านี้ เจมี แคมป์เบลล์ นุก, โจเซฟ ควินน์, เอดูอาร์โด ฟรังโก และคาร่า บูโอโน่ร่วมแสดงด้วย
ในบทบาทที่เกิดซ้ำ Tom Wlaschiha, Nikola Uruko, Mason Dye และ Sherman Augustus ปรากฏตัว

1293254 votes, average 8.7 out of 10
Title: Stranger Things Season 4 (2022) สเตรนเจอร์ ธิงส์ 4 Awards: Won 12 Primetime Emmys. 110 wins & 311 nominations total Country: United States Duration: 51 min Actors: Millie Bobby Brown, Finn Wolfhard, Winona Ryder Director: N/A Writer: Matt Duffer, Ross Duffer Language: English, Russian Type: series Rated: TV-14 Released: 15 Jul 2016

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา