ค้นหาหนัง

Sword Art Online the Movie Progressive Scherzo of Deep Night (2022) ซอร์ด อาร์ต ออนไลน์ โปรเกรสซีฟ เดอะมูฟวี่ สแกรโซแห่งสนธยาโศก

Sword Art Online the Movie Progressive Scherzo of Deep Night (2022) ซอร์ด อาร์ต ออนไลน์ โปรเกรสซีฟ เดอะมูฟวี่ สแกรโซแห่งสนธยาโศก
Sword Art Online the Movie Progressive Scherzo of Deep Night (2022) ซอร์ด อาร์ต ออนไลน์ โปรเกรสซีฟ เดอะมูฟวี่ สแกรโซแห่งสนธยาโศก on IMDb 6.7 504 votes, average 6.7 out of 10
  • ชื่อไทย: ซอร์ด อาร์ต ออนไลน์ โปรเกรสซีฟ เดอะมูฟวี่ สแกรโซแห่งสนธยาโศก
  • ชื่ออังกฤษ: Sword Art Online the Movie Progressive Scherzo of Deep Night (2022)
  • ประเภทหนัง: Animation, Action, Adventure

“Sword Art Online the Movie Progressive Scherzo of Deep Night” เกมมรณะดำเนินมาเป็นเวลาสองเดือนแล้ว และคิริโตะและอาสึนะยังคงดำเนินต่อไป พวกเขาหยุดพักเพื่อค้นหาสมบัติ แต่ก่อนอื่นพวกเขาต้องเผชิญหน้ากับสัตว์ประหลาดที่อาสึนะชื่นชอบน้อยที่สุด

บอสชั้น 4 “ซอร์ด อาร์ต ออนไลน์ โปรเกรสซีฟ เดอะมูฟวี่ สแกรโซแห่งสนธยาโศก” พ่ายแพ้ในเดือนธันวาคม 2022 โดยกิลด์หลัก 2 กิลด์ ALS และ DKB และผู้เล่นอีกสองสามคน เมื่อพูดถึงวิธีการจบเกม ทั้งสองกิลด์ค่อนข้างขัดแย้งกันเอง หลังจากนั้นตัวละครหลัก
Asuna และ Kirito รวมถึง Argo ซึ่งเป็นตัวละครรองก็พูดถึงปาร์ตี้ปีใหม่ที่ทั้งสองกิลด์กำลังวางแผนอยู่ อาสึนะและคิริโตะเข้าไปในคุกใต้เมืองหลักชั้นที่ 5 ที่ซึ่งอาสึนะได้ยินว่าผู้เล่นสองคนต่างจินตนาการถึงการจัดการที่จะกำจัดทั้งสองสังคม
แผนการเรียกร้องให้กิลด์ ALS ออกจากปาร์ตี้และสังหารหัวหน้าหน่วยจู่โจมชั้น 5 ซึ่งพวกเขาเคยทำงานร่วมกันมาก่อน จากนั้นคิริโตะและอาสึนะก็เผชิญหน้ากับผู้นำของ ALS คิบาโอะซึ่งรับทราบถึงการมีอยู่ของแผนและหารือเกี่ยวกับผลกระทบเชิงลบที่ ALS
สังหารหัวหน้าหน่วยจู่โจมจะมีต่อความพยายามที่จะจบเกม เขาให้เหตุผลว่าหัวหน้าของชั้นที่ห้ามีไอเท็มที่ทรงพลังซึ่งจะทำให้กิลด์ของเขาได้เปรียบในการเคลียร์ชั้น แต่เขาถูกฝ่ายกิลด์บังคับให้เข้าร่วมแผน เขาให้ของขวัญแบบผสมแก่คิริโตะ อาสึนะ
และกลุ่มอื่นใดก็ตามที่พยายามและมีชัยในการฆ่าหัวหน้างานนัดหยุดงานก่อนที่องค์กรของเขาจะพยายามฆ่ามัน มิโตะซึ่งยังคงไม่พอใจกับการกระทำของคิริโตะและอาสึนะในภาพยนตร์เรื่องที่แล้ว ไม่สามารถถูกเกณฑ์เข้าจู่โจมได้

504 votes, average 6.7 out of 10
Title: Sword Art Online the Movie Progressive Scherzo of Deep Night (2022) ซอร์ด อาร์ต ออนไลน์ โปรเกรสซีฟ เดอะมูฟวี่ สแกรโซแห่งสนธยาโศก Awards: N/A Country: Japan Duration: 101 min Actors: Haruka Tomatsu, Yoshitsugu Matsuoka, Shiori Izawa Director: Ayako Kouno Writer: Reki Kawahara Language: Japanese BoxOffice: N/A Type: movie Rated: N/A Released: 03 Feb 2023

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา