ค้นหาหนัง

Takumi kun The Dawn of the Long Tales (2023) ใกล้กว่านี้ จะรักแล้วนะ

Takumi kun The Dawn of the Long Tales (2023) ใกล้กว่านี้ จะรักแล้วนะ
Takumi kun The Dawn of the Long Tales (2023) ใกล้กว่านี้ จะรักแล้วนะ on IMDb
  • ชื่อไทย: ใกล้กว่านี้ จะรักแล้วนะ
  • ชื่ออังกฤษ: Takumi kun The Dawn of the Long Tales (2023)
  • ประเภทหนัง:Drama, Romantic

เรื่องราวเริ่มต้นจากการมาถึงของการทดสอบคัดเลือกสถาบันชิโดะ “ใกล้กว่านี้ จะรักแล้วนะ” ทาคุมิเจอคิเป็นครั้งแรก…ในวันนั้นกิอิจิ ซากิหรือกิโดดเด่นกว่าใครๆ เนื่องจากรูปร่างหน้าตาของเขา เขาจึงได้พบกับทาคุมิ ฮายามะในข้อความที่คล้ายกัน

ทาคุมิถูกสะกดจิตด้วยรูปลักษณ์ที่น่าประหลาดใจของเขา “Takumi kun The Dawn of the Long Tales” เมื่อถึงวันเรียน เพื่อนๆ ของทาคุมิก็ปรากฏตัวขึ้น ดูเหมือนจะเป็นคนไม่เหมาะเพราะกลัวว่าจะได้รับการติดต่อจะไม่กล้าแม้แต่จะติดต่อกับใครเลยด้วยซ้ำ
และจะไม่ยอมให้ใครมาสัมผัสร่างกายของเขาด้วย ไม่ว่าในกรณีใด ทาคูมิก็พยายามปรับตัวให้เข้ากับทุกคน ด้วยความช่วยเหลือจากโทชิฮิสะ คาตาคุระ สหายรักและเพื่อนร่วมแฟลตของเขา


หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา