ค้นหาหนัง

Teenage Mutant Ninja Turtles Mutant Mayhem (2023) เต่านินจา โกลาหลกลายพันธุ์

Teenage Mutant Ninja Turtles Mutant Mayhem (2023) เต่านินจา โกลาหลกลายพันธุ์
Teenage Mutant Ninja Turtles Mutant Mayhem (2023) เต่านินจา โกลาหลกลายพันธุ์ on IMDb 7.7 4858 votes, average 7.7 out of 10
  • ชื่อไทย: เต่านินจา โกลาหลกลายพันธุ์
  • ชื่ออังกฤษ: Teenage Mutant Ninja Turtles Mutant Mayhem (2023)
  • ประเภทหนัง: Animation, Action, Adventure

ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามสองพี่น้องเต่าในขณะที่พวกเขาทำงานเพื่อให้ได้มาซึ่งความรักต่อนิวยอร์กซิตี้ “Teenage Mutant Ninja Turtles Mutant Mayhem” ขณะเดียวกันก็เอาชนะความประหลาดมากมาย Cynthia Utrom ผู้อำนวยการบริหารของ Techno Cosmic Research
Institute (TCRI) สั่งให้ทีมติดตาม Baxter Stockman นักวิทยาศาสตร์อันธพาลที่สร้างสารก่อกลายพันธุ์เพื่อสร้างตระกูลสัตว์กลายพันธุ์ของเขาเอง โดยเริ่มจากแมลงวันในบ้าน กองกำลังโจมตีของ Utrom ขัดขวาง Stockman
และทำให้เกิดการระเบิดที่คร่าชีวิตเขา ในขณะที่สารก่อกลายพันธุ์ไปจบลงที่ท่อน้ำทิ้งของนครนิวยอร์ก หลังจากผ่านไปสิบห้าปี พี่น้องเต่า Michelangelo, Leonardo, Raphael และ Donatello ได้รับการเลี้ยงดูโดยพ่อที่เป็นสัตว์ฟันแทะของพวกเขา Splinter
หลังจากพวกเขาทั้งห้าคนก็ถูกเปลี่ยนให้กลายเป็นมนุษย์ประหลาดโดยการกลายพันธุ์ของ Stockman ซึ่งพวกเขาเรียกว่า “ล้น” การที่ผู้คนไล่ตามไล่ Splinter ให้สงสัยในมนุษยชาติและฝึกฝนลูกๆ ของเขาให้รู้จักวิชานินจา
โดยสอนให้พวกเขาออกจากท่อระบายน้ำกลับบ้านไปหยิบเสบียง ปัจจุบันเป็นวัยรุ่น เต่าเหล่านี้มีอายุยืนยาวอย่างที่ควรจะเป็นสำหรับนักเรียนมัธยมปลาย น่าเสียดาย

เต่าเปิดเผยตัวเองและ “เต่านินจา โกลาหลกลายพันธุ์” ต้นกำเนิดของพวกเขาในขณะที่พวกเขาเอาชนะแก๊งอาชญากรระหว่างการวิ่งหาเสบียงเพื่อตามหารถมอเตอร์ไซค์ที่ถูกขโมยไปซึ่งเป็นของวัยรุ่นชื่อเอพริล โอ’นีล เมษายน
นักข่าวผู้ทะเยอทะยานที่กำลังประสบปัญหาในการเอาชนะเหตุการณ์ไวรัสที่น่าอับอายที่เธออาเจียนออกมาหน้ากล้อง กำลังมองหาการขโมยเทคโนโลยี TCRI ที่กระทำโดยอาชญากรชื่อ “Superfly” จากการรายงานของเดือนเมษายน
เต่าเหล่านี้หวังว่าจะได้รับการยอมรับจากสาธารณชนว่าเป็นวีรบุรุษโดยการหยุด Superfly พวกเขาค้นพบว่า Superfly ไม่ใช่แค่มนุษย์กลายพันธุ์เท่านั้น
แต่ยังเป็นผู้นำของแก๊งมนุษย์กลายพันธุ์ด้วยเมื่อพวกเขาพบเขาใต้สะพานบรูคลินหลังจากสกัดกั้นชิ้นส่วนเทคโนโลยีที่ถูกขโมยไป เต่าเหล่านี้มีความผูกพันกับ Superfly และตัวอื่นๆ ด้วยความยินดีที่ได้พบกับตัวประหลาด
และเขาก็เข้าใจได้ว่าพวกมันถูกสร้างขึ้นโดยสต็อกแมน โดยเลี่ยง TCRI และอาศัยอยู่บนเรือที่ถูกละเลยในเกาะสแตเทน
หลังจากนั้นเขาเปิดเผยว่าเขาตั้งใจที่จะใช้เทคโนโลยีที่ถูกขโมยมาเพื่อกลายพันธุ์สัตว์ทุกตัวบนโลกและสร้างโลกที่มนุษย์กลายพันธุ์ปกครองมนุษย์

4858 votes, average 7.7 out of 10
Title: Teenage Mutant Ninja Turtles Mutant Mayhem (2023) เต่านินจา โกลาหลกลายพันธุ์ Awards: 1 win Country: United States Duration: 99 min Actors: Micah Abbey, Shamon Brown Jr., Nicolas Cantu Director: Jeff Rowe, Kyler Spears Writer: Seth Rogen, Evan Goldberg, Jeff Rowe Language: English BoxOffice: $15,073,468 Type: movie Rated: PG Released: 02 Aug 2023

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา