ค้นหาหนัง

The 51st State (2001) คู่บรรลัย ใส่เกียร์ลุย

The 51st State (2001) คู่บรรลัย ใส่เกียร์ลุย
The 51st State (2001) คู่บรรลัย ใส่เกียร์ลุย on IMDb
  • ชื่อไทย: คู่บรรลัย ใส่เกียร์ลุย
  • ชื่ออังกฤษ: The 51st State (2001)
  • ประเภทหนัง:Action, Comedy, Crime

นักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญชาวอเมริกันตั้งใจที่จะสร้างผลกำไรมหาศาลจากการต่อรองราคายาที่ไม่เหมือนใคร ในไม่ช้าเขาก็เข้าไปพัวพันกับเว็บแห่งคำโกหกเมื่อทุกอย่างผิดพลาด Elmo McElroy เป็นนักเคมีผู้ชำนาญการตามท้องถนนจากสหรัฐอเมริกา ซึ่งเดินทางไปอังกฤษเพื่อโปรโมตสูตรเครื่องดื่ม

นักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญชาวอเมริกันตั้งใจที่จะสร้างผลกำไรมหาศาลจากการต่อรองราคายาที่ไม่เหมือนใคร ในไม่ช้าเขาก็เข้าไปพัวพันกับเว็บแห่งคำโกหกเมื่อทุกอย่างผิดพลาด Elmo McElroy เป็นนักเคมีผู้ชำนาญการตามท้องถนนจากสหรัฐอเมริกา ซึ่งเดินทางไปอังกฤษเพื่อโปรโมตสูตรเครื่องดื่มสีน้ำเงินอันทรงพลังสูตรใหม่ล่าสุดที่ไม่ซ้ำใครที่จะพาคุณไปสู่ ​​”รัฐที่ 51″ ความรู้สึกที่ติดดินมากกว่าจุดสูงสุด ความสุข หรือการเร่งรีบในอดีตหลายเท่าถูกส่งโดยไอเท็มใหม่ของ McElroy อย่างไรก็ตาม เมื่อเขาพบว่าตัวเองติดอยู่ในลิเวอร์พูลพร้อมกับเพื่อนคุ้มกันที่ไม่น่าเป็นไปได้และอดีตแฟนสาวของเขา และเข้าไปพัวพันกับเครือข่ายอันแปลกประหลาดของการแจกแจงแบบ double-dealing และ double-crossing แผนการของเขาในการทำคะแนนอย่างรวดเร็วและทำกำไรกลับผิดพลาดอย่างน่าตลกขบขัน


หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา