ค้นหาหนัง

The Abandoned (2006) สัมผัสอำมหิต

The Abandoned (2006) สัมผัสอำมหิต
The Abandoned (2006) สัมผัสอำมหิต on IMDb 5.5 13184 votes, average 5.5 out of 10
  • ชื่อไทย: สัมผัสอำมหิต
  • ชื่ออังกฤษ: The Abandoned (2006)
  • ประเภทหนัง:Horror, Mystery, Thriller

ผู้หญิงที่สวมกอดได้กลับไปยังประเทศบ้านเกิดของเธอ “The Abandoned” และบ้านของครอบครัวที่เธอไม่เคยรู้จักและควรเผชิญหน้ากับความลับที่ซ่อนอยู่ที่นั่น

ในปี 1966 ที่แห่งหนึ่งในรัสเซีย “สัมผัสอำมหิต” ผู้หญิงคนหนึ่งที่ได้รับบาดเจ็บขับรถบรรทุกไปยังฟาร์มปศุสัตว์แยกที่มีลูกสองคน หลังจากผ่านไปสี่สิบปี ผู้สร้างภาพยนตร์ มารี โจนส์
ก็ทิ้งลูกสาวของเธอในแคลิฟอร์เนียและเดินทางกลับไปยังประเทศของเธอในป่าลึกของรัสเซีย มารีเป็นหนึ่งในเด็กวัยรุ่น และได้รับโทรศัพท์จากเจ้าหน้าที่สาธารณะด้านกฎหมาย อังเดร มิชาริน ซึ่งบอกเธอว่าบ้านไร่ของครอบครัวเธออยู่ที่ไหน
มารีปรากฏตัวที่บ้านไม่พึงประสงค์และพบกับนิโคไลคนนอก ซึ่งบอกเธอว่าเขาได้รับโทรศัพท์จากมิชารินเช่นเดียวกัน และเขาเป็นพี่น้องฝาแฝดของเธอ สิ่งผิดปกติเกิดขึ้นในบ้าน ส่วน Marie และ Nicolai ก็น่ากลัวจากการปรากฏตัวเหมือนซอมบี้ของตัวเอง
นอกจากนี้พวกเขาสังเกตเห็นว่าพวกเขาถูกจับได้ในบ้านและไม่สามารถออกจากจุดนั้นได้

13184 votes, average 5.5 out of 10
Title: The Abandoned (2006) สัมผัสอำมหิต Awards: 1 nomination Country: Spain, United Kingdom, Bulgaria Duration: 99 min Actors: Anastasia Hille, Karel Roden, Valentin Goshev Director: Nacho Cerdá Writer: Karim Hussain, Nacho Cerdá, Richard Stanley Language: English, Russian BoxOffice: $1,653,012 Type: movie Rated: R Released: 23 Feb 2007

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา