ค้นหาหนัง

The Advocate A Missing Body (2015) คดีศพไร้ร่าง

The Advocate  A Missing Body (2015) คดีศพไร้ร่าง
The Advocate  A Missing Body (2015) คดีศพไร้ร่าง on IMDb 6.5 750 votes, average 6.5 out of 10
  • ชื่อไทย: คดีศพไร้ร่าง
  • ชื่ออังกฤษ: The Advocate A Missing Body (2015)
  • ประเภทหนัง:Crime, Mystery

“The Advocate A Missing Body” ที่ปรึกษากฎหมายและผู้ตรวจสอบทำคดีฆาตกรรมที่ไม่มีหลักฐานหรือร่างกาย Byeon ที่ปรึกษาด้านกฎหมายระดับซูเปอร์สตาร์ปกป้ององค์กรขนาดใหญ่ได้อย่างมีประสิทธิภาพในการอ้างอิทธิพลด้านยาอื่น ๆ ผู้อำนวยการองค์กรขอให้บยอนพูดคุยกับคนขับรถของเขาที่ถูกกล่าวหาว่าฆาตกรรมนักเรียนหญิง เป็นกรณีไม่มีร่างกาย

พบเลือดจำนวนมากในสถานที่เกิดเหตุ “คดีศพไร้ร่าง” คนขับคือผู้ต้องสงสัยหลักที่ถูกจับกุม ณ ที่เกิดเหตุ และมีผู้เห็นเหตุการณ์ด้วย ผู้ตรวจสอบคดีนี้คือจินซึ่งมีความสัมพันธ์กับบยอน เพื่อรับประกันความสำเร็จของเขา บยอนจึงออกไปตั้งผู้สังเกตการณ์จอมปลอม อย่างไรก็ตาม ในวันสุดท้ายของการพิจารณาคดีเบื้องต้น มีเหตุการณ์ไม่คาดคิดเกิดขึ้นทำให้บยอนแพ้คดี

750 votes, average 6.5 out of 10
Title: The Advocate A Missing Body (2015) คดีศพไร้ร่าง Awards: N/A Country: South Korea Duration: 117 min Actors: Lee Sun-kyun, Kim Go-eun, Jang Hyun-sung Director: Jong-ho Huh Writer: N/A Language: Korean BoxOffice: $50,162 Type: movie Rated: PG-13 Released: 08 Oct 2015

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา