ค้นหาหนัง

The Assassination of Nie Yinniang (2022) โศกนาฏกรรมเนี่ยยิ่นเหนียง

The Assassination of Nie Yinniang (2022) โศกนาฏกรรมเนี่ยยิ่นเหนียง
The Assassination of Nie Yinniang (2022) โศกนาฏกรรมเนี่ยยิ่นเหนียง on IMDb 6.5 6.5 out of 10
  • ชื่อไทย: โศกนาฏกรรมเนี่ยยิ่นเหนียง
  • ชื่ออังกฤษ: The Assassination of Nie Yinniang (2022)
  • ประเภทหนัง:Action

หลังจากความโกลาหลสงบลง “The Assassination of Nie Yinniang” ส่วนที่เหลือของ Anxia ใส่ร้ายครอบครัว Feiyi และส่วนใหญ่ขู่ว่าจะพยายามที่จะเริ่มต้นความขัดแย้งอีกครั้งเพื่อขับไล่อาณาจักรถัง ในปีที่สิบสองของ Zhenyuan พวกโจร Feiyi
ขับรถโดยนักบวชน่าจะต้องการยึดชุมชนเมืองทั้งเจ็ดแห่งในอาณาเขต Weibo

เจ้าหน้าที่สายส่งทหารไปเหอเป่ย “โศกนาฏกรรมเนี่ยยิ่นเหนียง” เพื่อรักษาความสงบเรียบร้อย Chang Shuimen ซึ่งก่อตั้งโดยผู้เชี่ยวชาญทั่วไป ได้ส่ง Zhao Niang ผู้มีความสามารถมาสวมหน้ากากตัวเองในชื่อ Nie Yiniang เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ของนายพล Nie
Feng Weibo ที่หายตัวไปเป็นเวลานานและแอบบุกรุก Weibo อย่างลับๆ โอกาสที่จะสังหารรัฐมนตรีผู้บุกเบิกฝ่าย Feiyi Kongkong Feiyi Gathering และ Chang Shuimen ต่างก็มีการเปลี่ยนแปลงมากมายใน Weibo
ความขัดแย้งขั้นสุดท้ายระหว่างทั้งสองฝ่ายกำลังใกล้เข้ามามากขึ้น

6.5 out of 10

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา