ค้นหาหนัง

The Beautiful Game (2024) เดอะบิ้วตี้ฟูล เกม

The Beautiful Game (2024) เดอะบิ้วตี้ฟูล เกม
The Beautiful Game (2024) เดอะบิ้วตี้ฟูล เกม on IMDb 6.3 857 votes, average 6.3 out of 10
  • ชื่อไทย: เดอะบิ้วตี้ฟูล เกม
  • ชื่ออังกฤษ: The Beautiful Game (2024)
  • ประเภทหนัง:Drama, Sport

ผู้สนับสนุนเพื่อยุติความพเนจร “The Beautiful Game” จัดการแข่งขันประจำปีเพื่อให้คนเร่ร่อนแข่งขันกันในการแข่งขันฟุตบอลที่เรียกว่า The Destitute World Cup ขับเคลื่อนโดยที่ปรึกษาของพวกเขา มัล (บิล ไนฮี)

ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามกลุ่มนักฟุตบอลเมื่อพวกเขาออกจากลอนดอนไปยังโรมเพื่อเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลโลกที่ยากจน “เดอะบิ้วตี้ฟูล เกม” พวกเขาเลือกที่จะพกวินนี่ (ไมเคิล วอร์ด) กองหน้าผู้มีพรสวรรค์ติดตัวไปด้วย
แต่เขาควรจะยืนหยัดต่อปัญหาของตัวเองและครั้งหนึ่งเคยให้กำลังใจอดีตเพื่อช่วยกลุ่มและดำเนินธุรกิจส่วนตัวต่อไป

857 votes, average 6.3 out of 10
Title: The Beautiful Game (2024) เดอะบิ้วตี้ฟูล เกม Awards: N/A Country: United Kingdom, United States Duration: 125 min Actors: Bill Nighy, Valeria Golino, Micheal Ward Director: Thea Sharrock Writer: Frank Cottrell Boyce Language: English BoxOffice: N/A Type: movie Rated: PG-13 Released: 29 Mar 2024

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา