ค้นหาหนัง

The Black Demon (2023) เพชฌฆาตพันธุ์ทมิฬ

The Black Demon (2023) เพชฌฆาตพันธุ์ทมิฬ
The Black Demon (2023) เพชฌฆาตพันธุ์ทมิฬ on IMDb 3.7 6446 votes, average 3.7 out of 10
  • ชื่อไทย: เพชฌฆาตพันธุ์ทมิฬ
  • ชื่ออังกฤษ: The Black Demon (2023)
  • ประเภทหนัง:Horror, Sci-Fi, Thriller

“The Black Demon” ครอบครัวหนึ่งถูกทิ้งร้างบนแท่นขุดเจาะที่กำลังพังทลายในบาจา และต้องเผชิญหน้ากับฉลามเมกาโลดอนผู้พยาบาท พอล สเตอร์เจสพาครอบครัวไปเที่ยวเม็กซิโกเพื่อตรวจสอบแท่นขุดเจาะน้ำมันที่องค์กรของเขาอ้างสิทธิ์ เมื่อพวกเขาออกไปที่นั่น
เขาพบว่าสถานที่นั้นเกือบจะรกร้าง โดยมีคนงานสองสามคนที่สติไม่ดีเหลืออยู่ ซึ่งทำให้เขารู้ว่าอุปกรณ์ดังกล่าวถูกใช้งานซ้ำแล้วซ้ำเล่า โดยฉลามตัวใหญ่ตัวหนึ่งซึ่งจำเป็นสำหรับตำนานชาวเม็กซิกัน เมื่ออุปกรณ์จมลงไปในน้ำและมีฉลามตามล่าพวกมัน
เขาควรจะคิดหาวิธีพาครอบครัวไปยังสถานที่ที่ปลอดภัยและมีชีวิตอยู่

Paul Sturges ผู้ตรวจสอบองค์กร Nixon Oil “เพชฌฆาตพันธุ์ทมิฬ” ถูกส่งตัวออกจากเมืองเล็กๆ ในเม็กซิโกใน Baja California เพื่อจับตาดู El Diamante แท่นขุดเจาะน้ำมันในทะเล เขาพา Ines คนรักของเขาและลูกสองคนของพวกเขา Audrey และ Tommy
มาร่วมทริปท่องเที่ยวด้วย เมื่อปรากฏตัว ครอบครัวก็ติดตามไปตามซากเมืองที่พังทลาย คนในท้องถิ่นที่เหลือต่างพากันสงสัยและข่มขู่ และความหวาดกลัวกลับกลายเป็นความไม่พอใจเมื่อพวกเขาพบว่าพอลทำงานให้กับองค์กรที่เรียกเก็บเงินจากแท่นขุดเจาะน้ำมัน
พอลต้องการตรวจสอบว่าอุปกรณ์นั้นสมควรที่จะฟื้นฟูหรือเลิกใช้งานหรือไม่ จึงลงเรือไปที่นั่น เขาปรากฏตัวขึ้นและพบว่าอุปกรณ์ดังกล่าว บอบบาง เสี่ยง และถูกห้อมล้อมด้วยคราบน้ำมัน ซึ่งดำเนินการโดยคนงานเครื่องมือที่เหลือสองคนคือ Chato และ Junior
เคียงข้างชิวาวาสัตว์เลี้ยงของพวกเขา ครอบครัวของพอลเลือกที่จะลงเรือลำอื่นต่อไปหลังจากถูกคนในพื้นที่โกรธเคืองไล่ตามมา เมื่อเรือปรากฏตัว ชาโตและจูเนียร์ก็เริ่มบ้าคลั่งและจุดพลุไฟเมื่อฉลามเมกาโลดอนหนัก 70 ตัน “วิญญาณชั่วร้ายแห่งความมืด”
(สเปน: El Demonio Negro) ซึ่งกำลังแล่นฉิวไปในน่านน้ำก็เริ่มไล่ตามเรือ

6446 votes, average 3.7 out of 10
Title: The Black Demon (2023) เพชฌฆาตพันธุ์ทมิฬ Awards: N/A Country: United States, Dominican Republic, Mexico Duration: 100 min Actors: Omar Chaparro, Bolivar Sanchez, Carlos Solórzano Director: Adrian Grunberg Writer: Carlos Cisco, Boise Esquerra Language: English, Spanish BoxOffice: N/A Type: movie Rated: R Released: 28 Apr 2023

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา