ค้นหาหนัง

The Box (2009) กล่องเศรษฐี เปิดรวยเปิดตาย

The Box (2009) กล่องเศรษฐี เปิดรวยเปิดตาย
The Box (2009) กล่องเศรษฐี เปิดรวยเปิดตาย on IMDb 5.6 95137 votes, average 5.6 out of 10
  • ชื่อไทย: กล่องเศรษฐี เปิดรวยเปิดตาย
  • ชื่ออังกฤษ: The Box (2009)
  • ประเภทหนัง:Drama, Mystery, Thriller

เพียงกดปุ่ม “กล่องเศรษฐี เปิดรวยเปิดตาย” กล่องไม้จะให้ความมั่งคั่งและความตาย นอร์มาและอาเธอร์ ลูอิส คู่รักในชนบทที่มีลูกเล็กๆ คนหนึ่ง ได้รับกล่องไม้ธรรมดาๆ เป็นของขวัญ ซึ่งมีผลลัพธ์ที่ร้ายแรงและไม่อาจแก้ไขได้
ข้อความที่กล่องสัญญาว่าจะมอบเงิน 1 ล้านดอลลาร์ให้กับเจ้าของด้วยการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียวนั้นถูกส่งโดยบุคคลที่ไม่รู้จัก อย่างไรก็ตาม การกดปุ่มนี้จะส่งผลให้บุคคลอื่นที่พวกเขาไม่รู้จักเสียชีวิตไปพร้อมกัน ณ ที่ใดที่หนึ่งในโลก
นอร์มาและอาเธอร์ต้องเผชิญหน้ากับธรรมชาติที่แท้จริงของมนุษยชาติ เมื่อพวกเขาพบว่าตัวเองตกอยู่ภายใต้ปัญหาทางศีลธรรมที่น่าตกใจ

“The Box” โดยมีเวลาเพียง 24 ชั่วโมงเท่านั้นที่จะได้กล่องนั้นมาไว้ในครอบครอง ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดฉากโดยมี CIA แจ้งให้ทราบเกี่ยวกับ Arlington Steward ชายผู้ฟื้นตัวจากบาดแผลสาหัสและกำลังลำเลียงหน่วยที่เกี่ยวข้องกับโครงการ Mars
เรื่องราวเกิดขึ้นในปี 1976 โดยมีศูนย์กลางอยู่ที่นอร์มาและอาเธอร์ ลูอิส ซึ่งตื่นขึ้นมาในเช้าวันหนึ่งและพบพัสดุแปลกๆ อยู่ที่หน้าประตูบ้านของพวกเขา กล่องไม้พร้อมลูกกุญแจ กระดุมที่มีโดมแก้วคอยปกป้อง และข้อความระบุว่าคุณเวลา 17.00 น.
สจ๊วตจะแวะมา ก่อนที่อาเธอร์จะไปทำงานที่ NASA ซึ่งเขาทำงานด้านทัศนศาสตร์และออกแบบกล้องของยานสำรวจดาวอังคารไวกิ้ง นอร์มาและอาเธอร์รับประทานอาหารเช้ากับวอลเตอร์ ลูกชายของพวกเขา
อาเธอร์พบว่าเขาถูกปฏิเสธเข้าร่วมโครงการนักบินอวกาศเพราะเขาไม่ผ่านการทดสอบทางจิตวิทยา

95137 votes, average 5.6 out of 10
Title: The Box (2009) กล่องเศรษฐี เปิดรวยเปิดตาย Awards: 1 win & 6 nominations Country: United States Duration: 115 min Actors: Cameron Diaz, James Marsden, Frank Langella Director: Richard Kelly Writer: Richard Kelly, Richard Matheson Language: English BoxOffice: $15,051,977 Type: movie Rated: PG-13 Released: 06 Nov 2009

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา