ค้นหาหนัง

The Boy and the Heron (2023) เด็กชายกับนกกระสา

The Boy and the Heron (2023) เด็กชายกับนกกระสา
The Boy and the Heron (2023) เด็กชายกับนกกระสา on IMDb 7.6 34488 votes, average 7.6 out of 10
  • ชื่อไทย: เด็กชายกับนกกระสา
  • ชื่ออังกฤษ: The Boy and the Heron (2023)
  • ประเภทหนัง:Animation, Adventure, Drama

“The Boy and the Heron” เพื่อนตัวน้อยชื่อมาฮิโตะที่โหยหาแม่ของเขาเดินทางเข้าสู่โลกที่คนเป็นและคนตายอาศัยอยู่ร่วมกัน ที่นั่น ความตายมาถึงจุดสิ้นสุด และชีวิตมองว่าเป็นการเริ่มต้นใหม่

การผจญภัยแฟนตาซีครั้งใหม่ที่ได้รับเสียงวิจารณ์ชื่นชมมาจากฮายาโอะ “เด็กชายกับนกกระสา” มิยาซากิ ผู้กำกับ Spirited Away และภาพยนตร์ระดับตำนานของ Studio Ghibli หลังจากสูญเสียแม่ไปในช่วงความขัดแย้ง
มาฮิโตะในวัยเยาว์ก็ย้ายไปรับมรดกของครอบครัวในที่โล่งแจ้ง ที่นั่น เหตุการณ์น่าสับสนที่ดำเนินไปอย่างต่อเนื่องนำเขาไปสู่จุดสุดยอดเก่าแก่ที่ถูกจำกัด ซึ่งเป็นที่อยู่ของนกกระสาสลัวชั่วร้าย เมื่อแม่เลี้ยงคนใหม่ของมาฮิโตหายตัวไป
เขาได้ติดตามนกกระสาสลัวไปสู่จุดสุดยอด และเข้าสู่โลกมหัศจรรย์ที่คนเป็นและคนตายอาศัยอยู่ร่วมกัน ในขณะที่เขาออกเดินทางท่องเที่ยวในตำนานโดยมีนกกระสาเป็นผู้ช่วยของเขา Mahito ควรเปิดเผยความลึกลับของโลกนี้และความเป็นจริงเกี่ยวกับตัวเขาเอง
บรรยายโดย Christian Bale, Dave Bautista, Gemma Chan, Willem Dafoe, Karen Fukuhara, Mark Hamill, Robert Pattinson, Florence Pugh และ Dave Bautista

34488 votes, average 7.6 out of 10
Title: The Boy and the Heron (2023) เด็กชายกับนกกระสา Awards: Nominated for 1 BAFTA Award19 wins & 65 nominations total Country: Japan Duration: 124 min Actors: Soma Santoki, Masaki Suda, Kô Shibasaki Director: Hayao Miyazaki Writer: Hayao Miyazaki Language: Japanese BoxOffice: $42,381,323 Type: movie Rated: PG-13 Released: 08 Dec 2023

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา