ค้นหาหนัง

The Devil’s Deal (2023) ดีลนรกคนกินชาติ

The Devil’s Deal (2023) ดีลนรกคนกินชาติ
The Devil’s Deal (2023) ดีลนรกคนกินชาติ on IMDb 6.3 268 votes, average 6.3 out of 10
  • ชื่อไทย: ดีลนรกคนกินชาติ
  • ชื่ออังกฤษ: The Devil’s Deal (2023)
  • ประเภทหนัง:Crime, Drama, Thriller

แฮอุงผู้เข้าแข่งขันกลุ่มรวมตัว “The Devil’s Deal” ถูกถอดออกจากการวิ่งเนื่องจากเขากลายร่างเป็นพืชหนามข้างซุนแท แมวอ้วนที่อยู่ใกล้ๆ เนื่องจากผิดนัดเครดิตภารกิจ เขาจึงเลือกที่จะดูแลธุรกิจ

ยิ่งเขาต้องการพลังมากเท่าใด “ดีลนรกคนกินชาติ” ความเป็นจริงของเขาก็ยิ่งมืดมนมากขึ้นเท่านั้น แฮอุง (โชจินอุง) ผู้ร่วมงานหน้าใหม่ต้องถูกถอดออกจากการวิ่งตั้งแต่เขากลายเป็นพืชชนิดหนึ่งที่อยู่ข้างแมวอ้วนที่อยู่ใกล้ๆ , ซุนแท (ลี ซองมิน)
เมื่อถูกผู้ให้กู้จอมนักล่าจู้จี้จุกจิก เนื่องจากการผิดนัดเครดิตภารกิจ เขาจึงเลือกที่จะดูแลธุรกิจ เขานำข้อมูลของรัฐบาลที่โดดเด่นเกี่ยวกับแผนปรับปรุงเขตเมือง และได้รับความช่วยเหลือจากพิลโด (คิม มูยุล) ผู้บุกเบิกกลุ่มใกล้เคียง
โดยสัญญาว่าจะได้รับประโยชน์ที่ดินอย่างมหาศาล ปัจจุบันแฮอุงกลับเข้าสู่การแข่งขันอีกครั้งและพยายามกลับไปหาซุนแท โดยที่เขาไม่รู้ กระบวนการที่ไม่เป็นระเบียบของเขาผ่านประเด็นทางกฎหมายเพิ่งจะเริ่มต้นเท่านั้น

268 votes, average 6.3 out of 10
Title: The Devil’s Deal (2023) ดีลนรกคนกินชาติ Awards: 1 nomination Country: South Korea Duration: 116 min Actors: Cho Jin-woong, Mu-Yeol Kim, Lee Sung-min Director: Won-Tae Lee Writer: N/A Language: Korean BoxOffice: N/A Type: movie Rated: N/A Released: 10 Mar 2023

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา