ค้นหาหนัง

The Final Conflict (1981) อาถรรพ์หมายเลข 6 ภาค 3

The Final Conflict (1981) อาถรรพ์หมายเลข 6 ภาค 3
The Final Conflict (1981) อาถรรพ์หมายเลข 6 ภาค 3 on IMDb 5.5 22415 votes, average 5.5 out of 10
  • ชื่อไทย: อาถรรพ์หมายเลข 6 ภาค 3
  • ชื่ออังกฤษ: The Final Conflict (1981)
  • ประเภทหนัง:Horror

กลุ่มต่อต้านพระเจ้าที่เติบโตขึ้นในขณะนี้วางแผนที่จะสังหารคู่ต่อสู้บนสวรรค์ในอนาคตของเขา “The Final Conflict” ในขณะที่นักบวชกำลังวางแผนที่จะหยุดเขาอย่างเป็นความลับ ตอนนี้เมื่อมาถึงข้อมูลและพลังที่ครบถ้วนของเขาแล้ว Counter Christ ในกลุ่ม
Damien Thorne กำลังจะโจมตีครั้งสุดท้ายของเขา เด็กพระคริสต์ได้ฟื้นคืนชีพอีกครั้ง บนเกาะผู้ส่งสารแห่งสวรรค์ ประเทศอังกฤษที่ไม่ธรรมดา (สกอตแลนด์ บริเตน และริดจ์ส)

การเตรียมการเป็นพื้นฐาน ฆ่าเด็ก Christ “อาถรรพ์หมายเลข 6 ภาค 3” เพื่อป้องกันไม่ให้เขาเติบโตขึ้นเพื่อนำการมาถึงของพระคริสต์และการจากไปของ Counter Christ หลังจากการทำลายตนเองอันน่าสยดสยองของนักการทูตสหรัฐฯ สู่อาณาจักรแห่งเอกภาพ เดเมียน
ทิสเทิล หัวหน้าใหญ่ทั่วโลกวัย 33 ปีได้รับเลือกให้เข้ามาแทนที่ ซึ่งเป็นห้องทำงานที่โรเบิร์ต ธิสเทิล พ่อที่ให้การสนับสนุนของเขาเคยดำรงตำแหน่งไว้ หลังจากยอมรับเชื้อสายที่ไม่ศักดิ์สิทธิ์ของเขาอย่างสมบูรณ์และบริหารองค์กรของเขามาเป็นเวลานาน
ปัจจุบัน Damien พยายามที่จะกำหนดชะตากรรมของเขาใหม่โดยการหยุด Second Happening to Christ

22415 votes, average 5.5 out of 10
Title: The Final Conflict (1981) อาถรรพ์หมายเลข 6 ภาค 3 Awards: 1 win Country: United Kingdom, United States Duration: 108 min Actors: Sam Neill, Rossano Brazzi, Don Gordon Director: Graham Baker Writer: Andrew Birkin, David Seltzer Language: English BoxOffice: $20,471,382 Type: movie Rated: R Released: 20 Mar 1981

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา