ค้นหาหนัง

The First Omen (2024) กำเนิดอาถรรพ์หมายเลข 6

The First Omen (2024) กำเนิดอาถรรพ์หมายเลข 6
The First Omen (2024) กำเนิดอาถรรพ์หมายเลข 6 on IMDb 6.9 4.3000 votes, average 6.9 out of 10
  • ชื่อไทย: กำเนิดอาถรรพ์หมายเลข 6
  • ชื่ออังกฤษ: The First Omen (2024)
  • ประเภทหนัง:Horror

หญิงสาวชาวอเมริกันคนหนึ่งถูกย้ายออกจากกรุงโรมเพื่อเริ่มต้นการพบปะสังสรรค์ในโอกาสทางสังคม “กำเนิดอาถรรพ์หมายเลข 6” อย่างไรก็ตาม ประสบกับสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ที่ทำให้เธอชักชวนให้เกิดความเชื่อมั่น
และเปิดโปงแผนการอันน่าสะพรึงกลัวที่ปรารถนาจะให้ได้เจอกับร่างที่ชั่วร้าย คุณพ่อเบรนแนนบีบคุณพ่อแฮร์ริสเกี่ยวกับ ภาพถ่ายของเด็กหนุ่ม “สเชียนน่า” แต่แฮร์ริสก็ตรวจดูไม่ได้ เขาอ้างว่าเป็นการคลอดที่ผิดธรรมชาติ ในการก้าวหน้าในการรวมตัวกัน
จะเกิดการปรับปรุงตามมา และเส้นตก ทำให้ชิ้นส่วนหลังของกะโหลกศีรษะของแฮร์ริสหลุดออกจากกันและสติหลุดไป

เขาเหลือแต่หน้าตาบูดบึ้งอย่างบ้าคลั่ง “The First Omen” ในกรุงโรม ปี 1971 ท่ามกลางการต่อสู้ของฝ่ายซ้าย มาร์กาเร็ต ไดโน สามเณรชาวอเมริกันปรากฏตัวที่เซฟเฮาส์วิซซาร์เดลีเพื่อรับภาระหน้าที่ของเธอ ที่นั่นเธอได้พบกับบุคคลห้าคน ได้แก่ คาร์ลิตา
ปรมาจารย์วัยเยาว์ ลูซ เพื่อนร่วมชั้นที่ไม่ธรรมดา แองเจลิกาผู้มีมารยาทแปลก ๆ พระคาร์ดินัลลอว์เรนซ์ และซิสเตอร์ซิลเวีย เจ้าอาวาส Carlita ให้ Margaret วาดรูปร่างที่กำลังควบคุมผู้หญิงบนเตียง เย็นวันหนึ่งในห้องของพวกเขา
มาร์กาเร็ตบอกลูซว่าพระคาร์ดินัลลอว์เรนซ์เป็นส่วนสำคัญในชีวิตของเธอมาโดยตลอดและได้ช่วยเหลือเธอในการจัดการมาไม่นาน

4.3000 votes, average 6.9 out of 10
Title: The First Omen (2024) กำเนิดอาถรรพ์หมายเลข 6 Awards: N/A Country: United States, Italy Duration: 120 min Actors: Bill Nighy, Charles Dance, Ralph Ineson Director: Arkasha Stevenson Writer: Tim Smith, Arkasha Stevenson, Keith Thomas Language: English BoxOffice: N/A Type: movie Rated: R Released: 05 Apr 2024
หนังภาคอื่นที่เกี่ยวข้อง

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา