ค้นหาหนัง

The Garfield Movie (2024) เดอะ การ์ฟิลด์ มูฟวี่

The Garfield Movie (2024) เดอะ การ์ฟิลด์ มูฟวี่
The Garfield Movie (2024) เดอะ การ์ฟิลด์ มูฟวี่ on IMDb 5.9 3.900 votes, average 5.9 out of 10
  • ชื่อไทย: เดอะ การ์ฟิลด์ มูฟวี่
  • ชื่ออังกฤษ: The Garfield Movie (2024)
  • ประเภทหนัง:Animation, Adventure, Comedy

หลังจากที่การ์ฟิลด์ต้องพบกับพ่อที่หายตัวไปอย่างน่าสลดใจ “The Garfield Movie” วิกแมวจรจัดที่ทรุดโทรม เขาและโอดี้สหายสุนัขของเขาต้องทนทุกข์ทรมานจากชีวิตที่เน่าเปื่อยอย่างไม่มีที่ติเพื่อร่วมกับวิคในการปล้นที่อันตราย การ์ฟิลด์
(พากย์เสียงโดยคริส แพรตต์)

แมวในบ้านที่ได้รับความนิยมอย่างปฏิเสธไม่ได้ “เดอะ การ์ฟิลด์ มูฟวี่” เกลียดชังวันจันทร์ และชอบลาซานญ่า กำลังจะออกไปสัมผัสประสบการณ์กลางแจ้งสุดมันส์ หลังจากการพบปะกับพ่อที่หายตัวไปอย่างน่าเศร้า วิค แมวข้างถนนจอมยุ่ง (พากย์เสียงโดย ซามูเอล
แอล. แจ็คสัน) การ์ฟิลด์และโอดี้ สหายสุนัขของเขาถูกจำกัดจากชีวิตที่เน่าเปื่อยไร้ที่ติให้มาร่วมงานกับวิคในการปล้นที่แสนตลกและเดิมพันสูง

3.900 votes, average 5.9 out of 10
Title: The Garfield Movie (2024) เดอะ การ์ฟิลด์ มูฟวี่ Awards: N/A Country: United Kingdom, United States, Hong Kong Duration: 101 min Actors: Chris Pratt, Samuel L. Jackson, Hannah Waddingham Director: Mark Dindal Writer: Paul A. Kaplan, Mark Torgove, David Reynolds Language: English BoxOffice: N/A Type: movie Rated: PG Released: 24 May 2024

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา