ค้นหาหนัง

The Guilty (2021)

The Guilty (2021)
The Guilty (2021) on IMDb 6.2 4204 votes, average 6.2 out of 10
  • ชื่ออังกฤษ: The Guilty (2021)
  • ประเภทหนัง: ดูหนังใหม่, ดูหนังออนไลน์, ดูหนัง

“The Guilty” ตำรวจที่ตกชั้นซึ่งถูกผลักไสให้ไปอยู่ในพื้นที่ทำงานรับสายต้องทะเลาะกันเมื่อเขาได้รับโทรศัพท์แจ้งเหตุฉุกเฉินจากผู้หญิงที่ถูกจับได้ ภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นตลอดเช้าที่โดดเดี่ยวในโฟกัสการโทร 911 โทรหาผู้ดูแลโจ เบย์เลอร์
(จิลเลนฮาล) พยายามช่วยแขกรับเชิญในอันตรายร้ายแรง แต่ไม่นานเขาก็พบว่าไม่มีอะไรเป็นอย่างที่ปรากฏ และการเผชิญหน้ากับความจริงของเรื่องนี้คือทางออกหลัก

โจ เบย์เลอร์ เจ้าหน้าที่ของแอลเอพีดีที่จดจ่ออย่างเหลือเชื่อกำลังทำงานกะกลางคืนที่จุดโฟกัสฉุกเฉิน ซึ่งถูกครอบงำด้วยการโทรที่ระบุด้วยไฟที่ลุกลามอย่างรวดเร็วมหาศาลในฮอลลีวูดฮิลส์
เขากำลังคาดหวังการปรึกษาหารือสำหรับเหตุการณ์ที่คลุมเครือซึ่งเกิดขึ้นในงานเมื่อแปดเดือนก่อน แต่ยังต้องการกลับไปสู่จังหวะของเขาในเวลาอันสั้นในภายหลัง โจแจ้งเหตุขณะถูกคุกคามโดยนักข่าวของลอสแองเจลีสไทมส์เพื่อขอคำยืนยันเกี่ยวกับการพิจารณาคดี
เอมิลี่ ไลท์ตัน โทรหาหญิงสาวที่ไม่สามารถพูดคุยโดยปราศจากการยับยั้ง และโจพบว่าเธอถูกจี้และอยู่ในรถกับผู้ลักพาตัวของเธอ . โจพบว่าพวกเขาอยู่ในรถตู้สีขาวระหว่างรัฐ อย่างไรก็ตาม
คนขับขึ้นรถและเอมิลี่ต้องวางสายก่อนที่จะให้รายละเอียดปลีกย่อยเพิ่มเติม โจโอนข้อมูลให้ตำรวจทางหลวงแคลิฟอร์เนีย แต่พวกเขาไม่พบรถตู้หากไม่มีข้อมูลเพิ่มเติม จากนั้นเขาก็โทรไปที่หมายเลขโทรศัพท์บ้านของเอมิลี่เพื่อโทรหาแอ๊บบี้เด็กสาวของเธอ
เธอทำให้เขารู้ว่าแม่ของเธอถูกอดีต Henry Fisher ลักพาตัวไป ได้หมายเลขโทรศัพท์ของ Henry จาก Abby เขาจึงใช้มันเพื่อขอหมายเลขแท็กของรถตู้ เมื่อโอนหมายเลขทะเบียนไปที่ CHP จากนั้นเขาก็ส่งรถนาฬิกา LAPD เพื่อจับตาดู Abby และ Oliver
พี่น้องลูกของเธอ เขายังเรียกร้องให้ไล่ตามห้องใต้หลังคาของเฮนรี่ แต่ถูกปฏิเสธเนื่องจากไม่มีหมายค้น โจเรียกเจสซึ่งเป็นคู่สมรสที่เหินห่างซึ่งเขาถูกโดดเดี่ยวมาเป็นเวลานาน โดยขอให้พูดกับเพจสาวของพวกเขาที่กำลังงีบหลับ
เจสไม่ยอมไปประชุมและขอให้โจเลิกโทรหา จากนั้นเขาก็โทรหาเฮนรี่ซึ่งมีประวัติการโจมตี บอกให้เขารู้ว่าเขารู้ว่าเอมิลี่อยู่กับเขา และขอให้รู้ว่าพวกเขากำลังจะไปไหน แต่เฮนรี่ก็วางสาย จากนั้นโจโทรหาริคอดีตผู้สมรู้ร่วมคิดซึ่งอยู่นอกเวลา
และขอให้เขาไปตรวจบ้านของเฮนรี่ ริกซึ่งจะให้คำประกาศแก่ผู้สังเกตการณ์ที่การพิจารณาคดีของโจ สื่อสารความกังวลว่าสิ่งต่างๆ จะไม่เป็นไปด้วยดีสำหรับพวกเขา เนื่องจากผู้เชี่ยวชาญของรัฐบาลได้พูดคุยกับเขา

4204 votes, average 6.2 out of 10
Title: The Guilty (2021) Awards: N/A Country: United States Duration: 90 min Actors: Jake Gyllenhaal, Riley Keough, Peter Sarsgaard Director: Antoine Fuqua Writer: Nic Pizzolatto, Gustav Möller, Emil Nygaard Albertsen Language: English BoxOffice: N/A Type: movie Rated: R Released: 01 Oct 2021

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา