ค้นหาหนัง

The Howling (1981) คนหอนคืนโหด

The Howling (1981) คนหอนคืนโหด
The Howling (1981) คนหอนคืนโหด on IMDb 6.5 40203 votes, average 6.5 out of 10
  • ชื่อไทย: คนหอนคืนโหด
  • ชื่ออังกฤษ: The Howling (1981)
  • ประเภทหนัง:Horror

หลังจากประสบการณ์ที่ไม่ปกติและเกือบจะทำลายล้างกับเพชฌฆาตเรื้อรัง “The Howling” นักข่าวหญิงทางทีวีก็ถูกส่งตัวไปนอกรีสอร์ทบนภูเขาที่ห่างไกล ซึ่งผู้อยู่อาศัยอาจไม่ใช่อย่างที่เห็น ในพื้นที่อันร่มรื่นของเมือง คาเรน ไวท์ นักข่าวหญิงถูกตำรวจยุ่งวุ่นวาย โดยค้นคว้าข้อมูลเกี่ยวกับเอ็ดดี้

ควิสท์ “คนหอนคืนโหด” เพชฌฆาตเรื้อรังที่ทำร้ายเธอผ่านทางโทรศัพท์ หลังจากที่ตำรวจพบพวกเขาในกระท่อมโชว์และยิงเอ็ดดี้ คาเรนกลับรู้สึกเสียใจอย่างจริงใจและสูญเสียความทรงจำ ด้วยความคาดหวังที่จะเอาชนะวิญญาณชั่วร้ายภายในเธอ เธอจึงออกเดินทางสู่รัฐ ซึ่งเป็นสถานที่พักผ่อนที่ขาดการเชื่อมต่อ ซึ่งผู้อาศัยที่น่ากลัวค่อนข้างกังวลมากเกินไปที่จะทำให้เธอรู้สึกสบายใจ ในทำนองเดียวกันมีความเชื่อมโยงที่ผิดปกติระหว่าง Eddie Quist และสถานที่หลบภัยที่เห็นได้ชัดแห่งนี้ ยิ่งไปกว่านั้น เมื่อคาเรนถูกทรมานด้วยเสียงร้องไร้สาระมาระยะหนึ่ง เขาจึงเดินเข้าไปในป่าและเปิดเผยข้อมูลที่น่าตกใจ

40203 votes, average 6.5 out of 10
Title: The Howling (1981) คนหอนคืนโหด Awards: 2 wins & 3 nominations Country: United States Duration: 91 min Actors: Dee Wallace, Patrick Macnee, Dennis Dugan Director: Joe Dante Writer: Gary Brandner, John Sayles, Terence H. Winkless Language: English, Spanish BoxOffice: $17,985,893 Type: movie Rated: R Released: 10 Apr 1981

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา