ค้นหาหนัง

The Idea of You (2024) ภาพฝัน ฉันกับเธอ

The Idea of You
The Idea of You (2024) ภาพฝัน ฉันกับเธอ on IMDb 6.6 206 votes, average 6.6 out of 10
  • ชื่อไทย: ภาพฝัน ฉันกับเธอ
  • ชื่ออังกฤษ: The Idea of You (2024)
  • ประเภทหนัง:Drama, Romance

โซแลน “The Idea of You” คุณแม่เลี้ยงเดี่ยววัย 40 ปี เริ่มต้นความรักที่ไม่คาดคิดกับเฮย์ส แคมป์เบลล์ วัย 24 ปี สมาชิกวงออกัส มูน บอยแบนด์ที่ร้อนแรงที่สุดในโลก ในฐานะแม่เลี้ยงเดี่ยววัย 40 ปี โซเลน (แอนน์ แฮทธาเวย์)
เริ่มต้นความรักที่ไม่คาดคิดกับเฮย์ส แคมป์เบลล์ (นิโคลัส กาลิทซีน) นักร้องนำของออกัสต์ มูน บอยแบนด์ที่ร้อนแรงที่สุดในโลก

เมื่อโซแลนควรเข้ามาเป็นผู้ดูแลลูกสาวตัวน้อยของเธอในการออกไปเที่ยวงาน “ภาพฝัน ฉันกับเธอ” หลังจากที่แฟนเก่าของเธอได้ประกันตัวโดยไม่เหลือเวลาแม้แต่วินาทีเดียว เธอก็ได้รับประสบการณ์ด้านโอกาสร่วมกับเฮย์ส
และช่วงเวลานั้นก็เกิดขึ้นอย่างไม่ต้องสงสัย เมื่อพวกเขาเริ่มรู้สึกถึงพายุเฮอริเคน สถานะอัจฉริยะของเฮย์สก็ไม่ดีนักก่อนที่ความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะยากลำบากอย่างปฏิเสธไม่ได้
และโซแลนก็พบว่าชีวิตภายใต้แสงสปอตไลท์ของเขาอาจอยู่นอกเหนือสิ่งที่เธอคาดหวังไว้

206 votes, average 6.6 out of 10
Title: The Idea of You (2024) ภาพฝัน ฉันกับเธอ Awards: 1 nomination Country: United States Duration: 115 min Actors: Anne Hathaway, Nicholas Galitzine, Ella Rubin Director: Michael Showalter Writer: Robinne Lee, Michael Showalter, Jennifer Westfeldt Language: English BoxOffice: N/A Type: movie Rated: R Released: 02 May 2024

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา