ค้นหาหนัง

The Imaginary (2023) จินตนาการ

The Imaginary (2023) จินตนาการ
The Imaginary (2023) จินตนาการ on IMDb 6.7 236 votes, average 6.7 out of 10
  • ชื่อไทย: จินตนาการ
  • ชื่ออังกฤษ: The Imaginary (2023)
  • ประเภทหนัง:Animation, Adventure, Drama

รัดเกอร์เป็นเด็กที่ไม่มีใครมองเห็น “จินตนาการ” อแมนดาสร้างเขาขึ้นมาเพื่อที่เธอจะได้แบ่งปันการผจญภัยแฟนตาซีที่น่าตื่นเต้นของเธอกับเขา ภัยคุกคามลึกลับเผชิญหน้ากับ Rudger เมื่อเขามาถึงเมืองแห่งจินตนาการเพียงลำพัง ที่ซึ่ง Imaginaries ที่ถูกลืมอาศัยอยู่และหางานทำ ผ่านสายตาของอแมนดาในวัยเยาว์และรัดเจอร์ เพื่อนในจินตนาการของเธอ ใน The Imaginary

ของ “The Imaginary” เผยให้เห็นถึงความลึกซึ้งของความเป็นมนุษย์และความคิดสร้างสรรค์ อแมนดาสร้างรัดเกอร์ขึ้นมาเพื่อแบ่งปันการผจญภัยสมมติที่น่าตื่นเต้นของเธอ อย่างไรก็ตาม Rudger พบกับภัยคุกคามลึกลับเมื่อเขาเดินทางไปยังเมืองแห่งจินตนาการอย่างกะทันหันและเพียงลำพัง ที่ซึ่ง Imaginaries ที่ถูกลืมอาศัยอยู่และหางานทำ The Imaginary กำกับโดย Yoshiyuki Momose (Spirited Away) เป็นการเดินทางที่น่าจดจำเกี่ยวกับความรัก ความสูญเสีย และพลังแห่งการเยียวยาของจินตนาการ แอนิเมชั่นที่วาดด้วยมืออันล้ำสมัยของ The Imaginary ได้รับการปรับปรุงด้วยเทคนิคแสงและเงาที่ไม่เหมือนใคร นวนิยายชื่อเดียวกันที่ได้รับความนิยมและสะเทือนใจโดย A.F. Emily Gravett วาดภาพภาพประกอบให้กับ Harrold (Bloomsbury Publishing)

236 votes, average 6.7 out of 10
Title: The Imaginary (2023) จินตนาการ Awards: 1 nomination Country: Japan Duration: 105 min Actors: Kokoro Terada, Rio Suzuki, Sakura Andô Director: Yoshiyuki Momose Writer: Yoshiaki Nishimura, A.F. Harrold, Emily Gravett Language: Japanese, English BoxOffice: N/A Type: movie Rated: PG Released: 05 Jul 2024

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา