ค้นหาหนัง

The Karate Kid Part 2 (1986) คาราเต้ คิด 2

The Karate Kid Part 2 (1986) คาราเต้ คิด 2
The Karate Kid Part 2 (1986) คาราเต้ คิด 2 on IMDb 6.1 97927 votes, average 6.1 out of 10
  • ชื่อไทย: คาราเต้ คิด 2
  • ชื่ออังกฤษ: The Karate Kid Part 2 (1986)
  • ประเภทหนัง:Action, Family, Sport

แดเนียลเดินทางไปกับโค้ช มิสเตอร์มิยางิ “The Karate Kid Part 2” ไปที่บ้านในวัยเด็กของมิยางิในโอกินาว่า มิยากิไปเยี่ยมพ่อที่กำลังจะพินาศและเผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้เก่าของเขา ในขณะที่แดเนียลล้มลงและบังเอิญทำให้ศัตรูของเขากลายเป็นศัตรูอีกคน

“คาราเต้ คิด 2” เข้าใจถึงจุดที่ภาพยนตร์หลัก (Karate Youngster) จบลง คุณมิยากิและแดเนียลออกไปเที่ยวโอกินาวาเพื่อเยี่ยมพ่อที่เหี่ยวเฉาของคุณมิยางิ หลังจากที่มิยางิปรากฏตัวขึ้น เขาพบว่าจริงๆ แล้วเขาใส่ใจกับความรักครั้งเก่าอย่างลึกซึ้ง สิ่งนี้เริ่มต้นความหายนะกับศัตรูเก่าที่เขาส่งต่อไปยังโอกินาวาในตอนแรกเพื่อหลบเลี่ยง ในขณะเดียวกันดาเนียลได้รับความรักอีกครั้งและยังสร้างศัตรูอีกเล็กน้อย

97927 votes, average 6.1 out of 10
Title: The Karate Kid Part 2 (1986) คาราเต้ คิด 2 Awards: Nominated for 1 Oscar. 4 wins & 3 nominations total Country: United States Duration: 113 min Actors: Pat Morita, Ralph Macchio, Pat E. Johnson Director: John G. Avildsen Writer: Robert Mark Kamen Language: English BoxOffice: $115,103,979 Type: movie Rated: PG Released: 20 Jun 1986
หนังภาคอื่นที่เกี่ยวข้อง

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา