ค้นหาหนัง

The Karate Kid Part 3 (1989) คาราเต้ คิด 3

The Karate Kid Part 3 (1989) คาราเต้ คิด 3
The Karate Kid Part 3 (1989) คาราเต้ คิด 3 on IMDb 5.3 68570 votes, average 5.3 out of 10
  • ชื่อไทย: คาราเต้ คิด 3
  • ชื่ออังกฤษ: The Karate Kid Part 3 (1989)
  • ประเภทหนัง:Action, Drama, Family

“The Karate Kid Part 3” จอห์น ครีส ผู้ถูกวิพากษ์วิจารณ์ที่ไม่ได้รับการยกเว้น พยายามแก้แค้นแดเนียลและมิยากิ ด้วยความช่วยเหลือจากสหายในสงครามเวียดนาม ซึ่งเป็นเจ้าของธุรกิจการกำจัดวัสดุที่เป็นอันตราย

John Kreese “คาราเต้ คิด 3” ชีวิตของเขาพังทลายลงหลังจากโรงเรียนคาราเต้ถูก Daniel และ Miyagi บดขยี้ ไปเยี่ยม Terry Silver เพื่อนในสงครามเวียดนาม เทอร์รี่เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านศิลปะการต่อสู้และเป็นนักธุรกิจที่โหดเหี้ยม เขาสัญญาว่าจะช่วย
Kreese แก้แค้น Daniel และ Miyagi และก่อตั้ง Cobra Kai ขึ้นมาใหม่ หลังจากกลับมาจากโอกินาว่า แดเนียลและมิยางิพบว่าตึกสูงของพวกเขาถูกทำลาย ซึ่งช่วยมิยางิออกจากที่ทำงานอีกครั้ง ขัดแย้งกับความปรารถนาของมิยางิ
แดเนียลใช้ทรัพย์สินของโรงเรียนเพื่อทำความเข้าใจจินตนาการของมิยากิเกี่ยวกับการเปิดร้านขายต้นบอนไซ และกลายเป็นผู้สมรู้ร่วมคิดในธุรกิจบอนไซ

68570 votes, average 5.3 out of 10
Title: The Karate Kid Part 3 (1989) คาราเต้ คิด 3 Awards: 5 nominations Country: United States Duration: 112 min Actors: Ralph Macchio, Pat Morita, Robyn Lively Director: John G. Avildsen Writer: Robert Mark Kamen Language: English BoxOffice: $38,956,288 Type: movie Rated: PG Released: 30 Jun 1989
หนังภาคอื่นที่เกี่ยวข้อง

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา