ค้นหาหนัง

The Karate Kid (1984) คิด คิดต้องสู้

The Karate Kid (1984) คิด คิดต้องสู้
The Karate Kid (1984) คิด คิดต้องสู้ on IMDb 7.3 242106 votes, average 7.3 out of 10
  • ชื่อไทย: คิด คิดต้องสู้
  • ชื่ออังกฤษ: The Karate Kid (1984)
  • ประเภทหนัง:Action, Drama, Family

“The Karate Kid” ผู้เชี่ยวชาญด้านการต่อสู้แบบประชิดตัวยินยอมที่จะสอนคาราเต้แก่เยาวชนที่ถูกคุกคาม แคลิฟอร์เนีย ปี 1984 หลังจากละทิ้งไวรัสของนวร์กที่ทำให้เขาต้องทนหนาว แดเนียล
ลารุสโซที่ขี้อายจึงย้ายไปอยู่กับแม่ผู้สูญเสียไปยังพื้นที่เรซีดาในลอสแองเจลิสที่สดใส อย่างไรก็ตาม ดาเนียลควรค้นพบความมั่นใจที่แท้จริง แน่นอนว่าการติดตั้งไม่ใช่เรื่องง่ายหรือง่ายเสียทีเดียว ยิ่งไปกว่านั้น
ราวกับว่าการเริ่มต้นใหม่ยังทดสอบไม่เพียงพอ กลุ่มนักคาราเต้ที่น่าสยดสยองในบริเวณใกล้เคียงมุ่งเป้าไปที่การสร้างปัญหาให้กับเด็กมือใหม่ทั่วทั้งโรงเรียน

เมื่อไม่มีใครไปขอคำแนะนำ “คิด คิดต้องสู้” แดเนียลจึงมีประสบการณ์ที่สำคัญกับมิยางิ ผู้พิทักษ์โครงสร้างที่คลุมเครือและเป็นผู้เชี่ยวชาญการต่อสู้แบบมือเปล่าที่คาดไม่ถึง ขณะที่ปรมาจารย์คาราเต้ผมสีเทาให้กำลังใจแดเนียล
นักการศึกษาและนักเรียนก็ออกเดินทางท่องเที่ยวที่ไม่ธรรมดาเพื่อมิตรภาพและการเปิดเผยตัวตน เป็นไปได้ไหมที่สไตล์การป้องกันโอกินาว่าของ LaRusso และ Mr Miyagi ที่ไร้การฝึกฝนมีศักยภาพที่จะประสบความสำเร็จในการเอาชนะ Johnny Lawrence
ผู้ไร้ความปรานีของ Cobra Kai Dojo แชมป์สองคู่ของ All Valley Under-18 Brilliant Prize หรือไม่

242106 votes, average 7.3 out of 10
Title: The Karate Kid (1984) คิด คิดต้องสู้ Awards: Nominated for 1 Oscar. 3 wins & 3 nominations total Country: United States Duration: 126 min Actors: Ralph Macchio, Pat Morita, Elisabeth Shue Director: John G. Avildsen Writer: Robert Mark Kamen Language: English, Japanese BoxOffice: $91,077,276 Type: movie Rated: PG Released: 22 Jun 1984

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา