ค้นหาหนัง

The Killer Inside (2022) อำมหิตจิตแฝงร่าง

The Killer Inside (2022) อำมหิตจิตแฝงร่าง
The Killer Inside (2022) อำมหิตจิตแฝงร่าง on IMDb 7.3 32 votes, average 7.3 out of 10
  • ชื่อไทย: อำมหิตจิตแฝงร่าง
  • ชื่ออังกฤษ: The Killer Inside (2022)
  • ประเภทหนัง:Mystery

พ่อของอุราชิมะ “The Killer Inside” เออิจิ นักศึกษามหาวิทยาลัยเป็นฆาตกรต่อเนื่อง เมื่อถึงจุดหนึ่ง เขาเข้าใจว่าเขากำลังประสบกับภาวะพฤติกรรมสองเท่า และเน้นว่าตัวละครอีกตัวของเขาอาจก่อเหตุฆาตกรรม Eiji Urashima (Ryosuke Yamada)
เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัย ดูเหมือนเขาจะเป็นเด็กนักเรียนทั่วไปที่ชอบสังสรรค์กับเพื่อนฝูง อย่างไรก็ตาม พ่อของเขาเป็นเพชฌฆาตเรื้อรังที่สังหารนักศึกษาหญิงในวิทยาลัยอย่างเลวร้าย ในระหว่างนี้ เออิจิ อุราชิมะประสบปัญหาไฟฟ้าดับในหน่วยความจำ

เขาจำอะไรไม่ได้เลยเกี่ยวกับสิ่งที่เขาทำหรือพูด “อำมหิตจิตแฝงร่าง” แต่มีคนเล่าให้เขาฟังเกี่ยวกับเรื่องนี้ เขาเริ่มคิดว่าเขาอาจมีบุคลิกที่แตกต่างออกไป ประมาณนั้นก็มีคดีฆาตกรรมเกิดขึ้น การกระทำผิดดูเหมือนคดีฆาตกรรม รวมทั้งพ่อของเออิจิ
อุราชิมะด้วย นอกจากนี้ เออิจิ อุราชิมะ จำไม่ได้ว่าเกิดอะไรขึ้นระหว่างการฆาตกรรม เขาเริ่มประสบกับผลร้ายของความหวาดกลัวและความตึงเครียดที่เขาอาจเป็นเพชฌฆาต เออิจิ
อุราชิมะเลือกที่จะเอาชนะความกลัวของตัวเองและค้นหาความจริงเบื้องหลังคดีฆาตกรรม จากการสอบ เขาได้พบกับนามิ (รินะ คาวาเออิ) เธอทำงานที่คลับเดทที่เรียกเก็บเงินสำหรับการออกเดท เธอมีชีวิตที่ยากลำบากและมาจากครอบครัวที่ยากจน
เธอยังมีความมั่นใจต่ำและดำเนินชีวิตต่อไปอย่างไร้ประโยชน์ เธอเพิ่งสูญเสียเพื่อนสนิทที่สุดของเธอไป เมื่อพบกับ Eiji Urashima Nami เลือกที่จะทำงานร่วมกับ Eiji Urashima เพื่อค้นหาบุคคลที่ปลิดชีวิตของเพื่อนของเธอ

32 votes, average 7.3 out of 10
Title: The Killer Inside (2022) อำมหิตจิตแฝงร่าง Awards: N/A Country: Japan Duration: N/A Actors: Ryôsuke Yamada, Rina Kawaei, Ken'ichi Endô Director: N/A Writer: N/A Language: Japanese Type: series Rated: N/A Released: 05 Oct 2022

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา