ค้นหาหนัง

The Last Voyage of the Demeter (2023) การเดินทางครั้งสุดท้ายของเดอมิเทอร์

The Last Voyage of the Demeter (2023) การเดินทางครั้งสุดท้ายของเดอมิเทอร์
The Last Voyage of the Demeter (2023) การเดินทางครั้งสุดท้ายของเดอมิเทอร์ on IMDb 6.1 51801 votes, average 6.1 out of 10
  • ชื่อไทย: การเดินทางครั้งสุดท้ายของเดอมิเทอร์
  • ชื่ออังกฤษ: The Last Voyage of the Demeter (2023)
  • ประเภทหนัง:Fantasy, Horror

ลูกเรือที่เดินทางไปอังกฤษผ่านทะเลดำจากวาร์นาของบัลแกเรียพบว่าพวกเขากำลังบรรทุกสินค้าที่เป็นอันตรายอย่างยิ่ง “The Last Voyage of the Demete เรื่องราวเกิดขึ้นบนเรือใบ Demeter ของรัสเซีย ซึ่งเช่าเหมาลำเพื่อขนส่งสินค้าส่วนตัว ซึ่งเป็นลังไม้
24 ลังที่ไม่มีเครื่องหมาย จากคาร์พาเธียไปยังลอนดอน

สร้างจากบทเดียวคือ “การเดินทางครั้งสุดท้ายของเดอมิเทอร์” จากนวนิยายคลาสสิกปี 1897 ของ Bram Stoker เรื่อง “Dracula”
ภาพยนตร์เรื่องนี้จะบอกเล่าเรื่องราวแปลกประหลาดที่เกิดขึ้นกับลูกเรือเมื่อพวกเขาพยายามเอาชีวิตรอดจากการเดินทางในมหาสมุทรพร้อมกับมีร่างที่น่าสะพรึงกลัวบนเรือตามมาทุกคืน มันถูกทิ้งร้างเมื่อมาถึงใกล้ท่าเรือวิทบีในที่สุด ไม่มีคำใบ้ของกลุ่ม

51801 votes, average 6.1 out of 10
Title: The Last Voyage of the Demeter (2023) การเดินทางครั้งสุดท้ายของเดอมิเทอร์ Awards: 2 wins & 11 nominations Country: United States, United Kingdom, Canada, India, Germany Duration: 118 min Actors: Corey Hawkins, Aisling Franciosi, Liam Cunningham Director: André Øvredal Writer: Bram Stoker, Bragi F. Schut, Zak Olkewicz Language: English BoxOffice: $13,637,180 Type: movie Rated: R Released: 11 Aug 2023

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา