ค้นหาหนัง

The Magic Lotus Lantern (2021) ตำนานรักโคมสวรรค์

The Magic Lotus Lantern (2021) ตำนานรักโคมสวรรค์
The Magic Lotus Lantern (2021) ตำนานรักโคมสวรรค์ on IMDb
  • ชื่อไทย: ตำนานรักโคมสวรรค์
  • ชื่ออังกฤษ: The Magic Lotus Lantern (2021)
  • ประเภทหนัง:Fantasy

มนุษย์คนหนึ่งตกหลุมรักผู้เป็นอมตะชื่อซันเฉิงมู่ “ตำนานรักโคมสวรรค์” พี่ชายของเธอ เอ้อหลางเซิน ต่อต้านมัน แต่เธอก็ใช้แสงดอกบัวเหนือธรรมชาติและหนีออกจากปราสาทเพื่อมายังโลก – โคมไฟดอกบัว ไม่ว่าสัตว์ร้ายหรือนางฟ้าตัวไหน
ตราบใดที่โคมไฟดอกบัวส่องแสง มันจะต้องตกตะลึงและชักชวน . ในระยะยาว Sanshengmu มีลูกชื่อ Chen Xiang หลังจากเจ็ดปี Erlang Sheng

“The Magic Lotus Lantern” มีทางเลือกในการค้นหาคู่รักด้วยแสงจากโคมไฟดอกบัวที่เหนือธรรมชาติ เขาจับ Chen Xiang เพื่อให้ Sanshengmu คืนแสงสว่าง และเมื่อเธอทำได้ เธอก็ถูกกักตัวไว้ใต้ภูเขา
เฉินเซี่ยงวางแผนที่จะคืนตะเกียงเพื่อตามหาแม่ของเขาหลังจากรู้ว่าเธอถูกคุมขังอย่างไร Chen Xiang มีประสบการณ์เบื้องต้นมากมายระหว่างการเดินทางของเขา และในเวลานั้นก็กลายเป็นเด็กหนุ่ม เขาทำให้ผู้ปกครองลิงตื่นตาตื่นใจ
ดังนั้นเขาจึงสร้างขวานของเฉินเซี่ยงขึ้นมา แสงจากตะเกียงดอกบัวทะลุผ่านร่างของ Chenxiang และรวมเข้ากับเขาในขณะที่ Erlang Shen กำลังจะฆ่าเขา ขณะที่ Chenxiang ต่อสู้กับ Erlang Shen ด้วยขวาน เป็นผลให้ Chenxiang สามารถเอาชนะ Erlang Shen ได้


หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ในคุณภาพ HD

การดูหนังออนไลน์เป็นสิ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่เหมือนในอดีตที่ต้องเช่าหนังจากร้าน vdo หรือหาเครื่องเล่นหนังหรือ TV แผ่นก็มีปัญหาบางครั้ง ดูหนังไม่ได้ทำให้เสียเงินและเวลา แต่ยุคปัจจุบันการดูหนังออนไลน์ง่ายขึ้นมาก เพียงเปิดเว็บไซต์ แล้วใส่ชื่อหนังที่ต้องการดู จะสามารถดูหนังออนไลน์ได้ทันที


ดูหนังออนไลน์ 2024

หลายๆ คนคงชอบดูหนังออนไลน์ผ่าน Netflix เพราะมีหนังให้เลือกหลากหลายทั้งหนังไทย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี และระบบหนังความคมชัดระดับ 4K แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเปรียบหลักได้ นั่นคือคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนซึ่งคุณสามารถรับดูหนังทั้งหมดบน Netflix ได้ฟรี เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์การดูหนังที่ดีที่สุดให้กับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อัพโหลดหนังของเราเร็วและเสถียรที่สุด ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงแม้จะมีผู้ดูจำนวนมากรับดูพร้อมกัน แต่ก็ไม่มีภาพกระตุกหรือแตกหักแต่อย่างใด


ดูหนังออนไลน์บนมือถือ หรือ สมาร์ททีวี

จะไม่มีปัญหาเรื่องหนังติดขัดแม้ว่าคุณจะรับดูหนังบนโทรศัพท์มือถือก็ตาม รับดูได้ไม่มีสะดุดผ่าน Smart TV, Tablet, iPhone, iPad สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณไม่ต้องรอข้ามโฆษณาที่น่ารำคาญ และคุณยังสามารถดาวน์โหลดหนังเพื่อดูในอนาคตได้โดยไม่ต้องเปลืองอินเทอร์เน็ต 4G อีกครั้ง ดาวน์โหลดฟรี ดาวน์โหลดเร็ว ประหยัดสำหรับการดูขณะเดินทาง ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน


ดูหนังใหม่ Netflix

ทำไมคุณถึงเลือกดูหนังกับเรา? ทุกคนคงทราบปัญหาของการดูหนังออนไลน์ สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือโปรแกรมเล่นหนังดูราบรื่นและสามารถกรอไปข้างหน้าได้ ย้อนกลับและดูตอนก่อนหน้าได้ตลอดเวลา โดยไม่รู้สึกติดขัด นี่คือจุดที่เว็บไซต์ของเรามีความหมายพิเศษและเรามีทีมวิศวกรที่พัฒนา Movie Player ขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยตนเอง เป็นผลให้โปรแกรมเล่นหนังของเราในปัจจุบันมีศักยภาพที่จะมีเสถียรภาพและรวดเร็ว และสิ่งสำคัญถัดมา เว็บของเราสำหรับการดูหนังออนไลน์ มีหนังใหม่เข้าฉายแล้ว หนังเต็มเพื่อให้คุณรับดูได้ก่อนใคร ดูร่วมกับเครือข่ายหลัก ภาพชัด เสียงไทย เรารับประกันได้ในไทย ไม่มีเว็บดูหนังอื่นใดที่จะอัพเดทหนังใหม่ได้เร็วเท่าเว็บเรา เรามีทีมงานที่จะดูแลคุณตลอดเวลา